Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường

Postman To Heaven (2009)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường
4
4/5 từ 1lần
Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường

    Postman To Heaven
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
108 Phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Tình Cảm,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
SBS
Đạo diễn:
Lee Hyung Min
Diễn viên:
Hero Jae Joong, Han Hyo Joo
Xem Phim

Thông tin phim

Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường - Postman To Heaven (2009)

Jo Ha Na vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau của mình khi người bạn trai đột ngột qua đời, đã gửi đi những bức thư chứa đầy nỗi oán trách. Và ở chính nơi đó, cô đã gặp Shin Jae Joon - “người đưa thư của thiên đường”.

Mong muốn mang hi vọng trở lại cho những người mất đi người mình yêu quý, Hana đồng tình trở thành trợ lý của Jae Joon. Trong phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường Dần dần, cô học được cách quên đy nỗi đau đang phải chịu đựng và cũng đã khởi đầu thích anh từ lúc nào. Postman To Heaven Quyết định của Chúa trời sẽ như thế nào? Jae Joon sẽ tỉnh dậy hay ra đi vĩnh cửu? Liệu họ có thể quay trở lại nhau? Mời các bạn theo dõi bộ phim.

Xem phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường, phim nguoi dua thu den tu thien duong, phim Postman To Heaven, 2009, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Hero Jae Joong, Han Hyo Joo, đạo diễn phim: Lee Hyung Min , watch, film, movie, engsub, phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại