Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường

-

Postman To Heaven

-

2009

-

Hàn Quốc

Xem Phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường | Postman To Heaven
Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Lee Hyung Min
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
SBS
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
108 Phút
Dịch:
Vietsub
Diễn viên:
Hero Jae Joong, Han Hyo Joo
XEM PHIM Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường

:

Jo Ha Na vẫn chưa thể vượt qua nỗi đau của mình khi người bạn trai đột ngột qua đời, đã gửi đi những bức thư chứa đầy nỗi oán trách. Và ở chính nơi đó, cô đã gặp Shin Jae Joon - “người đưa thư của thiên đường”.

Mong muốn mang hi vọng trở lại cho những người mất đi người mình yêu quý, Hana đồng ý trở thành trợ lý của Jae Joon. Trong phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường Dần dần, cô học được cách quên đi nỗi đau đang phải chịu đựng và cũng đã bắt đầu thích anh từ lúc nào. Postman To Heaven Quyết định của Chúa trời sẽ như thế nào? Jae Joon sẽ tỉnh dậy hay ra đi mãi mãi? Liệu họ có thể gặp lại nhau? Mời các bạn theo dõi bộ phim.

Xem phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường, phim nguoi dua thu den tu thien duong, Postman To Heaven movie, nguoi dua thu den tu thien duong, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường, phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường, xem phim nguoi dua thu den tu thien duong, Postman To Heaven, phim Postman To Heaven, xem phim Postman To Heaven, Postman To Heaven 2009, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường 2009, nguoi dua thu den tu thien duong 2009, Postman To Heaven Hàn Quốc, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường Hàn Quốc, nguoi dua thu den tu thien duong Hàn Quốc, Postman To Heaven hd, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường hd, nguoi dua thu den tu thien duong hd, Postman To Heaven vietsub, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường vietsub, nguoi dua thu den tu thien duong vietsub, Postman To Heaven thuyet minh, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường thuyet minh, nguoi dua thu den tu thien duong thuyet minh, Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường lồng tiếng, long tieng viet, tai phim nguoi dua thu den tu thien duong - Postman To Heaven, download phim nguoi dua thu den tu thien duong - Postman To Heaven, các diễn viên trong phim: Hero Jae Joong, Han Hyo Joo, đạo diễn phim: Lee Hyung Min , watch, engsub, episode, xem phim Người Đưa Thư Đến Từ Thiên Đường Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net