Người Đột Biến

-

Mutants

-

2008

-

Mỹ

Xem Phim Người Đột Biến | Mutants
Người Đột Biến
4.5
4.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Simon Hunter
Thể loại:

Phim Kinh Dị,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Edward R. Pressman Film Corporation
Năm sản xuất:
2008
Thời lượng:
97 phút
Dịch:
Vietsub
Diễn viên:
Christopher Adamson, Devon Aoki, Roger Ashton-Griffiths, Georgina Berriman, Jacqui Chan, Tim Clark
XEM PHIM Người Đột Biến
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Người Đột Biến

:

Thế giới bị tàn phá bởi một loại virus đại dịch biến con người thành những sinh vật khát máu, cặp vợ chồng trẻ Marco và Sonia đã tìm ra được chỗ trú ẩn.

Nhưng sau khi bị tấn công, Marco đã bị nhiễm virus và dần dẫn đột biến. Trong khi đó, Sonia lại đang mang thai, cô phải chống lại kẻ thù tồi tệ nhất cuộc đời mình, chính là Marco.

Xem phim Người Đột Biến, phim nguoi dot bien, Mutants movie, nguoi dot bien, Người Đột Biến, phim Người Đột Biến, xem phim nguoi dot bien, Mutants, phim Mutants, xem phim Mutants, Mutants 2008, Người Đột Biến 2008, nguoi dot bien 2008, Mutants Mỹ, Người Đột Biến Mỹ, nguoi dot bien Mỹ, Mutants hd, Người Đột Biến hd, nguoi dot bien hd, Mutants vietsub, Người Đột Biến vietsub, nguoi dot bien vietsub, Mutants thuyet minh, Người Đột Biến thuyet minh, nguoi dot bien thuyet minh, Người Đột Biến lồng tiếng, long tieng viet, tai phim nguoi dot bien - Mutants, download phim nguoi dot bien - Mutants, các diễn viên trong phim: Christopher Adamson, Devon Aoki, Roger Ashton-Griffiths, Georgina Berriman, Jacqui Chan, Tim Clark, đạo diễn phim: Simon Hunter, watch, engsub, episode, xem phim Người Đột Biến Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net