Người Dơi Và Bá Tước Dracula

-

2005

-

Mỹ

Xem Phim Người Dơi Và Bá Tước Dracula
Người Dơi Và Bá Tước Dracula
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Michael Goguen, Seung Eun Kim
Thể loại:

Phim Hoạt Hình,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Warner Bros. Entertainment
Năm sản xuất:
2005
Thời lượng:
83 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Jeff Bennett, Alastair Duncan, Richard Green
XEM PHIM Người Dơi Và Bá Tước Dracula
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Người Dơi Và Bá Tước Dracula

: Thành phố Gotham khủng bố không chỉ bởi gần đây bỏ trốn Joker và Penguin, nhưng sinh vật ban đầu của ban đêm, Dracula! Batman có thể ngăn chặn ma cà rồng tàn nhẫn trước khi biến tất cả mọi người trong thành phố, bao gồm cả áo tơ choàng không tay Crusader, Joker và Penguin, thành tay sai mindless của mình?

GothamCity is terrorized not only by recent escapees Joker and Penguin, butby the original creature of the night, Dracula! Can Batman stop theruthless vampire before he turns everyone in the city, including TheCaped Crusader, Joker and Penguin, into his mindless minions?


Xem phim Người Dơi Và Bá Tước Dracula, phim nguoi doi va ba tuoc dracula, Nguoi Doi Va Ba Tuoc Dracula movie, nguoi doi va ba tuoc dracula, Người Dơi Và Bá Tước Dracula, phim Người Dơi Và Bá Tước Dracula, xem phim nguoi doi va ba tuoc dracula, Người Dơi Và Bá Tước Dracula 2005, nguoi doi va ba tuoc dracula 2005, Người Dơi Và Bá Tước Dracula Mỹ, nguoi doi va ba tuoc dracula Mỹ, Người Dơi Và Bá Tước Dracula hd, nguoi doi va ba tuoc dracula hd, Người Dơi Và Bá Tước Dracula vietsub, nguoi doi va ba tuoc dracula vietsub, Người Dơi Và Bá Tước Dracula thuyet minh, nguoi doi va ba tuoc dracula thuyet minh, Người Dơi Và Bá Tước Dracula lồng tiếng, long tieng viet, tai phim nguoi doi va ba tuoc dracula, download phim nguoi doi va ba tuoc dracula, các diễn viên trong phim: Jeff Bennett, Alastair Duncan, Richard Green, đạo diễn phim: Michael Goguen, Seung Eun Kim, watch, engsub, episode, xem phim Người Dơi Và Bá Tước Dracula Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net