Ngọt Ngào - Mật Ngọt Tq - Vtv3

Almost A Love Story (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Ngọt Ngào - Mật Ngọt Tq - Vtv3
4.1
4.1/5 từ 14lần
Ngọt Ngào - Mật Ngọt Tq - Vtv3

    Almost A Love Story
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
26 Tập
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Bộ Trung Quốc,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Cao Hy Hy
Diễn viên:
Đặng Siêu,Tôn Lệ, Sa Dật, Vu Tân, Lý Y Hiểu
Xem Phim

Thông tin phim

Ngọt Ngào - Mật Ngọt Tq - Vtv3 - Almost A Love Story (2011)

Ngọt ngào xoay quanh câu chuyện tình yêu của Lôi Lôi và Diệp Thanh. Lôi Lôi một chàng trai mạnh mẽ. Diệp Thanh Một cô gái dịu dàng. Trong phim Ngọt Ngào - Mật Ngọt Tq - Vtv3 Họ gặp và yêu nhau vào những năm 70 của thế kỷ trước.

Lôi Lôi xuất thân trong giàu sang quyền quí nhưng không có cơ hội vào đại học. Almost A Love Story lúc đấy, Diệp Thanh phải sống rất long đong trong một gia đình có tư tưởng bảo thủ. Họ nguyện sống với nhau với nhau suốt đời…

Nhưng mối tình lãng mạn đã gặp phải một bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi Diệp Thanh rời nông trường lên thành phố đi học Viện y học; còn Lôi Lôi luôn luôn ở nông trường, không được sự giáo dục tận tình của ba má. Cả hai đã phải chịu đựng những dư luận và sóng gió khi bất đồng quan điểm sống với một số người trong nông trường.

Lôi Lôi và Diệp Thanh đã phải chia ly, nhưng trái tim vẫn luôn hướng về nhau. Và tình yêu của họ sẽ như thế nào?

Tập đầu tiên của bộ phim Ngọt ngào sẽ mới đầu được phát sóng vào 8h10 từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, bắt đầu từ ngày 12/5/2011 trên VTV3.

Nhac Film: http://www.youtube.com/watch?v=HSX--orUT2s

Xem phim Ngọt Ngào - Mật Ngọt Tq - Vtv3, phim ngot ngao - mat ngot tq - vtv3, phim Almost A Love Story, 2011, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Đặng Siêu,Tôn Lệ, Sa Dật, Vu Tân, Lý Y Hiểu, đạo diễn phim: Cao Hy Hy, watch, film, movie, engsub, phim Ngọt Ngào - Mật Ngọt Tq - Vtv3 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại