Ngôi Nhà Ma 1980

The Shining (1980)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Ngôi Nhà Ma 1980
4
4/5 từ 1lần
Ngôi Nhà Ma 1980

    The Shining
Năm sản xuất:
1980
Thời lượng:
146 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Ma,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Warner Bros, Hawk Films, Peregrine
Đạo diễn:
Stanley Kubrick
Diễn viên:
Jack Nicholson,Shelley Duvall,Danny Lloyd
Xem Phim

Thông tin phim

Ngôi Nhà Ma 1980 - The Shining (1980)

Jack Torrance nhận làm công việc giám sát cho khách sạn Overlook, ở vùng núi Colorado. Nơi này đóng cửa trong suốt mùa đông, Torrance và gia đình của ông là những người duy nhất ở tại khách sạn trong suốt thời gian này.

Khi những cơn bão tuyết khiến cho gia đình Torrance bị mắc kẹt trong khách sạn, con trai Jack – Danny, có khả năng nhìn thấu và ngoại cảm, đã phát hiện ra rằng khách sạn bị ma ám và các linh hồn đang từ từ làm cho Jack trở nên điên loạn.

Khi Jack gặp hồn ma của ông Grady, cựu giám sát của khách sạn – người đã hạ sát vợ và hai con gái của mình, tất cả mọi chuyện khởi đầu trở nên tồi tệ.

Xem phim Ngôi Nhà Ma 1980, phim ngoi nha ma 1980, phim The Shining, 1980, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Jack Nicholson,Shelley Duvall,Danny Lloyd , đạo diễn phim: Stanley Kubrick, watch, film, movie, engsub, phim Ngôi Nhà Ma 1980 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại