Xem Phim Ngôi Làng Bí Ẩn | Ladda Land
Ngôi Làng Bí Ẩn
4.8
4.8/5 từ 4lần
Ngôi Làng Bí Ẩn

    Ladda Land
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
90 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị,
Quốc gia:
Thái Lan
Sản xuất:
GTH & Jorkwang Films
Đạo diễn:
Sophon Sakdapisit
Diễn viên:
Saharat sangkapreecha, Piyathida woramusik atipich , Chutiwatkajornchai, Sutatta udomsilp
Xem Phim

Thông tin phim

Thi quyết định mua một ngôi nhà mới cho vợ là Pan cùng hai đứa con tại khu Ladda. Mọi thứ đều tốt đẹp và cuộc sống của họ rất vui vẻ cho đến một ngày người ta phát hiện xác chết của một cô hầu gái bị giết dã man trong ngôi nhà bên cạnh. Trong phim Ngôi Làng Bí Ẩn Những người trong khu Ladda bắt đầu gặp phải hình ảnh hồn ma của cô gái xấu số, quá sợ hãi họ dần chuyển đi nơi khác.

Đến khi Pan và bọn trẻ bắt đầu nghe những âm thanh lạ trong ngôi nhà của mình, cô cảm thấy lo sợ và muốn gia đình mình rời khỏi nơi này. Ladda Land Thi buộc phải quyết định lựa chọn ở lại ngôi nhà mà anh từng ao ước hay phải bỏ đi vì sự an toàn của gia đình.

Xem phim Ngôi Làng Bí Ẩn, phim ngoi lang bi an, phim Ladda Land, 2011, Thái Lan, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Saharat sangkapreecha, Piyathida woramusik atipich , Chutiwatkajornchai, Sutatta udomsilp, đạo diễn phim: Sophon Sakdapisit, watch, film, movie, engsub, xem phim Ngôi Làng Bí Ẩn Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại