Naruto Shippuden Movie - Cái Chết Tiên Đoán

Naruto Shippuden Movie: Naruto Hurricane Chronicles (2007)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Naruto Shippuden Movie - Cái Chết Tiên Đoán
4.9
4.9/5 từ 14lần
Naruto Shippuden Movie - Cái Chết Tiên Đoán

    Naruto Shippuden Movie: Naruto Hurricane Chronicles
Năm sản xuất:
2007
Thời lượng:
95 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,
Quốc gia:
Nhật Bản
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Hajime Kamegaki
Diễn viên:
Junko Takeuchi ,Chie Nakamura ,Kōichi Tōchika
Xem Phim

Thông tin phim

Naruto Shippuden Movie - Cái Chết Tiên Đoán - Naruto Shippuden Movie: Naruto Hurricane Chronicles (2007)

Ác quỷ Mouryou đã từng một thời gần như quét sạch hoàn toàn hành tinh của chúng ta , nay lại được hồi sinh một lần nữa. Để giải thoát thế giới khỏi bị hủy diệt, để phong ấn ác quỷ Mouryou chỉ có duy nhất một người làm được. Đó là nữ pháp sư Shion ở Quỷ Quốc với hai sức mạnh đặc biệt, một là phong ấn ác quỷ, hai là tiên đoán được cái chết của người khác.

Nhiệm vụ lần này của Naruto là hộ tống bảo vệ nữ pháp sư, nhưng cô ấy lại tiên đoán rằng Naruto sẽ bị chết. Trong phim Naruto Shippuden Movie - Cái Chết Tiên Đoán Cách duy nhất để thoát được cái chết là phải tránh xa Shion. Naruto Shippuden Movie: Naruto Hurricane Chronicles Thế nhưng khi rời bỏ Shion thì ác quỷ Mouryou với dã tâm độc ác sẽ tìm đến và giết Shion, khi đó thế giới sẽ bị hủy diệt. Naruto đã quyết định sẽ chiến đấu tới cùng, thách thức cả lời tiên đoán về cái chết.

Xem phim Naruto Shippuden Movie - Cái Chết Tiên Đoán, phim naruto shippuden movie - cai chet tien doan, phim Naruto Shippuden Movie: Naruto Hurricane Chronicles, 2007, Nhật Bản, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Junko Takeuchi ,Chie Nakamura ,Kōichi Tōchika , đạo diễn phim: Hajime Kamegaki, watch, film, movie, engsub, phim Naruto Shippuden Movie - Cái Chết Tiên Đoán Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại