Myung Wol The Spy

Myung-wol The Spy (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Myung Wol The Spy
3.4
3.4/5 từ 5lần
Myung Wol The Spy

    Myung-wol The Spy
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
16 Tập
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Bộ Hàn Quốc,
Quốc gia:
Philippin
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Hwang In Hyuk
Diễn viên:
Moon Jung Hyuk, Han Ye Seul, Lee Jin Wook, Jang Hee Jin
Xem Phim

Thông tin phim

Myung Wol The Spy - Myung-wol The Spy (2011)

Với vẻ đẹp sáng giá của Triều Tiên, nữ điệp viên Han Myung-wol (Han Ye-seul) có nhiệm vụ thâm nhập vào hàn quốc,bắt cóc ngôi sao Hallyu nổi tiếng,Kang Woo( Eric Mun),nhưng cuối cùng cô lại đem lòng yêu thương anh ta.Mặc dù là một điệp viên xuất sắc,nhưng trí tò mò của Myung-wol có vẻ như lúc nào cũng thắng thế hơn. Trong phim Myung Wol The Spy, Myung-wol The Spy Cộng sự giúp đỡ cho Myung-wol đến Hàn Quốc là Choi Ryu (Lee Jin-wook),từng là một sĩ quan hàng đầu trong quân đội Triều Tiên. Joo Ah In (Jang Hee Jin),một phiên bản Paris Hilton của Hàn Quốc sẽ là người phá hoại tình cảm của Myung Wol và Kang Woo.
lúc đầu từ 11/7/2011 lúc 12:55 giờ Hàn Quốc (20 giờ việt nam) các ngày thứ 2, 3 hàng tuần“Bắt đầu một cách ngắn gọn và căng thẳng, kéo theo là một chuỗi sự cố không dứt”
Chuyện tình giữa Ngôi sao quốc dân, ngôi sao mà chuyện yêu đương luôn tạo tin đồn không ngớt và cô gái lớn lên mà chưa từng yêu!
Cuộc quen biết giữa hai người thật ngắn ngủi!
Khởi đầu chóng mặt đó đã kéo theo hàng loạt những chuyện đột nhiên!
Chàng trai đô thị, ngôi sao Hallyu Kang Woo và Tình báo Bắc Hàn xinh xắn của đội chống làn sóng Hallyu Han Myung Wol…
Rốt cục, chuyện tình của họ sẽ ra sao?Xem phim Myung Wol The Spy, phim myung wol the spy, phim Myung-wol The Spy, 2011, Philippin, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Moon Jung Hyuk, Han Ye Seul, Lee Jin Wook, Jang Hee Jin, đạo diễn phim: Hwang In Hyuk, watch, film, movie, engsub, phim Myung Wol The Spy Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại