Xem Phim Một Tuần Làm Dâu - Tết 2011
Một Tuần Làm Dâu - Tết 2011
4.7
4.7/5 từ 3lần
Một Tuần Làm Dâu - Tết 2011

    Mot Tuan Lam Dau - Tet 2011
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Hài,
Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Xem Phim

Thông tin phim

B phim “Mt tun làm dâu” là câu chuyn nh nhàng vi nhng tình hung hài hước. Không ch mang đến nhng phút giây thư giãn, b phim còn là mt s chiêm nghim v hnh phúc gia đình.

Ni dung phim

Trong dp Tết, Mai có mt tun “tp làm dâu” ti nhà người yêu là Trung. Khi bà Ngân (cô rut ca người yêu) nước ngoài v ăn Tết cùng mt cô gái trc tui Mai là Nga, Mai thc s sc trước nguyên tc và k tính ca bà Ngân. Trong phim Một Tuần Làm Dâu - Tết 2011 Chê Mai bao nhiêu thì bà Ngân li hết li khen Nga by nhiêu, t hc thc đến cách cư x và đc bit, dù sng nước ngoài nhưng Nga li biết rt rõ các món ăn truyn thng ca Vit Nam.

Trang đưa ra mi cách đ Mai có th ganh đua cùng vi Ngân như tút li nhan sc, tìm cách chơi Nga… ch nht đnh không chu đng trong bếp ging Nga. Mot Tuan Lam Dau - Tet 2011 Trang nói nếu Mai làm thếchng khác nào Mai bt chước Nga, đi sng hin đâ đâu cn ph n lúc nào cũng phi vào bếp. Nhưng tt c đu không va lòng bà cô chng. S tinh tế ca Nga, s quý mến ca mi người dành cho Nga khiến Mai chnh lòng.

Chiu 30 Tết, ch có mt mình Mai. Mai thc s cm thy cô đơn và cô đã có nhng giây phút lng li và nhn ra mình phi thay đi đ có mt mái m thc s. Mai t nu mt ba cơm chiu 30 theo đúng mâm c c truyn. Vic này khiến bà Ngân và Trung thc s bt ng và bà đã có cái nhìn khác v Mai.

B phim là câu chuyn nh nhàng vi nhng tình hung hài hước được đt trong không khí nhng ngày giáp Tết. Không ch mang đến nhng phút giây thư giãn, b phim còn là mt schiêm nghim v hnh phúc gia đình. Nhng chi tiết tưởng chng bình thường, nhng mâu thun tưởng như đơn gin nhưng có th phá v mt gia đình hnh phúc. Và ch có tình yêu, s cm thông, chia s mi mang đến mt mái m thc s.

B phim "Mt tun làm dâu" (đo din Mai Hng Phong) có s tham gia ca các din viên ni tiếng: Bo Linh, Huyn Trang, Mnh Quân, Thúy Hng, Huyn Thanh, Dip Bích, Ngân Hoa…

"Mt tun làm dâu" s bt đu được phát sóng trên kênh VTV3 – Đài THVN vào 10h ngày 31/1/2011. Mi quý v và các bn đón xem!

Xem phim Một Tuần Làm Dâu - Tết 2011, phim Mot Tuan Lam Dau - Tet 2011, Việt Nam, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Đang cập nhật, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, xem phim Một Tuần Làm Dâu - Tết 2011 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại