Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm

-

Dream Link

-

1995

-

Philippin

Xem Phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm | Dream Link
Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm
4
4/5 từ 8 lần
Đạo diễn:
Thái Dương Danh
Thể loại:

Phim Bộ Đài Loan,

Quốc gia:
Philippin
Sản xuất:
Asia Film
Năm sản xuất:
1995
Thời lượng:
47 tập
Dịch:
US Lồng Tiếng
Diễn viên:
Lưu Đức Khải, Trần Đức Dung, Tiêu Tường, Lâm Thoại Dương
XEM PHIM Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm

: Người bên ngoài đều cho rằng Uông gia là một gia đình hạnh phúc. Uông gia có 2 cô con gái đều rất xinh đẹpLục Bình và Tử Lăng. Người chị theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, không bao giờ chấp nhận thất bại hay chịu bằng lòng với những kết quả không thật tốt, đồng thời còn là một vũ công ba lê vô cùng xuất sắc. Trong phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm Cô em gái thì không có biểu hiện gì xuất sắc, tự dựng nên cho mình 1 thế giới mộng ảo sau bức màn trân châu.


Tuy có nhiều điểm không tương đồng trong tích cách nhưng tình cảm giữa hai chị em rất tốt. Dream Link Có điều, hai chị em đều cùng yêu một người đó là Sở Liêm! Tử Lăng thừa biết mình không thể sánh bằng Lục Bình nên chỉ còn biết ôm nỗi tương tư dấu sau bức màn.Trong một lần theo cả nhà đến Pari vui chơi, Tử Lăng đã gặp Phí Vân Phàm, một người đàn ông hào hoa và thông minh. Hai người đã cùng đi chơi nhiều nơi với nhau và đọng lại kỷ niệm khó quên.Bốn năm sau, Tử Lăng vẫn tiếp tục chôn chặt tình cảm của mình trong lòng còn tình cảm giữa Sở Liêm và Lục Bình vẫn tiếp tục tiến triển.

http://lh5.googleusercontent.com/-l-HJeal2uis/VJaWpZDxFzI/AAAAAAAGAc4/hpmnVbzE__k/s0/phimnet.net_mot-thoang-mong-mo-giac-mong-sau-rem_Img250639254.jpg

Trong buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ, Tử Lăng đã gặp lại Vân Phàm. Tuy gặp gỡ không nhiều nhưng Vân Phàm là người có thể nhìn thấu rõ tâm sự và nỗi lòng của Tử Lăng.

Cũng từ khi có sự xuất hiện của Vân Phàm thì trong lòng của Sở Liêm cũng có sự thay đổi lớn. Anh dần dần nhận ra người mình yêu thật ra không phải là Lục Bình mà là Tử Lăng.

Xem phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm, phim mot thoang mong mo - giac mong sau rem, Dream Link movie, mot thoang mong mo - giac mong sau rem, Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm, phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm, xem phim mot thoang mong mo - giac mong sau rem, Dream Link, phim Dream Link, xem phim Dream Link, Dream Link 1995, Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm 1995, mot thoang mong mo - giac mong sau rem 1995, Dream Link Philippin, Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm Philippin, mot thoang mong mo - giac mong sau rem Philippin, Dream Link hd, Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm hd, mot thoang mong mo - giac mong sau rem hd, Dream Link vietsub, Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm vietsub, mot thoang mong mo - giac mong sau rem vietsub, Dream Link thuyet minh, Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm thuyet minh, mot thoang mong mo - giac mong sau rem thuyet minh, Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm lồng tiếng, long tieng viet, tai phim mot thoang mong mo - giac mong sau rem - Dream Link, download phim mot thoang mong mo - giac mong sau rem - Dream Link, các diễn viên trong phim: Lưu Đức Khải, Trần Đức Dung, Tiêu Tường, Lâm Thoại Dương, đạo diễn phim: Thái Dương Danh , watch, engsub, episode, xem phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net