Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm

Dream Link (1995)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm
3.6
3.6/5 từ 15lần
Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm

    Dream Link
Năm sản xuất:
1995
Thời lượng:
47 tập
Dịch:
US Lồng Tiếng
Thể loại:
Phim Bộ Đài Loan,
Quốc gia:
Philippin
Sản xuất:
Asia Film
Đạo diễn:
Thái Dương Danh
Diễn viên:
Lưu Đức Khải, Trần Đức Dung, Tiêu Tường, Lâm Thoại Dương
Xem Phim

Thông tin phim

Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm - Dream Link (1995)

Người bên ngoài đều cho rằng Uông gia là một gia đình hạnh phúc. Uông gia có 2 cô con gái đều rất rất xinhLục Bình và Tử Lăng. Người chị theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, không bao giờ đồng tình thất bại hay chịu bằng lòng với những kết quả không thật tốt, cùng lúc đó còn là một vũ công ba lê vô cùng xuất sắc. Trong phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm Cô em gái thì không có biểu hiện gì xuất sắc, tự dựng nên cho mình 1 địa cầu mộng ảo sau bức màn trân châu.


Tuy có nhiều điểm không tương đồng trong tích cách nhưng tình cảm giữa hai chị em rất tốt. Dream Link Có điều, hai chị em đều cùng yêu một người đó là Sở Liêm! Tử Lăng thừa biết mình không thể sánh bằng Lục Bình nên chỉ còn biết ôm nỗi tương tư dấu sau bức màn.Trong một lần theo cả nhà đến Pari vui chơi, Tử Lăng đã gặp Phí Vân Phàm, một người đàn ông hào hoa và thông minh. hai người đã cùng đi chơi nhiều nơi với nhau và đọng lại kỷ niệm khó quên.Bốn năm sau, Tử Lăng vẫn tiếp tục chôn chặt tình cảm của mình trong lòng còn tình cảm giữa Sở Liêm và Lục Bình vẫn tiếp tục tiến triển.

Trong buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới của cha mẹ, Tử Lăng đã tái ngộ Vân Phàm. Tuy gặp gỡ không nhiều nhưng Vân Phàm là người có thể nhìn thấu rõ tâm sự và nỗi lòng của Tử Lăng.

Cũng từ khi có sự xuất hiện của Vân Phàm thì trong lòng của Sở Liêm cũng có sự chuyển con nhà bà biến lớn. Anh dần dần nhận ra người mình yêu thật ra không phải là Lục Bình mà là Tử Lăng.

Xem phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm, phim mot thoang mong mo - giac mong sau rem, phim Dream Link, 1995, Philippin, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Lưu Đức Khải, Trần Đức Dung, Tiêu Tường, Lâm Thoại Dương, đạo diễn phim: Thái Dương Danh , watch, film, movie, engsub, phim Một Thoáng Mộng Mơ - Giấc Mộng Sau Rèm Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại