Một Nghìn Từ Cuối Đời

-

A Thousand Words

-

2012

-

Mỹ

Xem Phim Một Nghìn Từ Cuối Đời | A Thousand Words
Một Nghìn Từ Cuối Đời
4.7
4.7/5 từ 3 lần
Đạo diễn:
Brian Robbins
Thể loại:

Phim Hài,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Paramount Pictures, Dreamworks Pictures
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
91 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Eddie Murphy, Kerry Washington
XEM PHIM Một Nghìn Từ Cuối Đời
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Một Nghìn Từ Cuối Đời

:

"1000 Từ Cuối Đời", nghe có vẻ kì lạ nhỉ. Nhưng đúng thế đấy. Nếu chỉ được nói đúng 1000 từ trước khi chết, bạn sẽ nói gì nào?

Jack McCall, một quản lý lắm lời của một tạp chí sau lần gặp gỡ với nhà tâm linh là tiến sĩ Sinja đã nhận được một lời nguyền từ tiến sĩ Sinja: một cây bồ đề mọc lên ở vườn sau nhà Jack McCall, và trên cây có 1000 cái lá. Trong phim Một Nghìn Từ Cuối Đời Mỗi khi Jack nói ra một từ thì một chiếc lá trên cây sẽ rụng, và McCall sẽ chết ngay sau khi chiếc lá cuối cùng rơi xuống. A Thousand Words Từ một anh chàng mồm mép, giờ Jack phải học cách để từng lời nói mình nói ra đều có ích.

Xem phim Một Nghìn Từ Cuối Đời, phim mot nghin tu cuoi doi, A Thousand Words movie, mot nghin tu cuoi doi, Một Nghìn Từ Cuối Đời, phim Một Nghìn Từ Cuối Đời, xem phim mot nghin tu cuoi doi, A Thousand Words, phim A Thousand Words, xem phim A Thousand Words, A Thousand Words 2012, Một Nghìn Từ Cuối Đời 2012, mot nghin tu cuoi doi 2012, A Thousand Words Mỹ, Một Nghìn Từ Cuối Đời Mỹ, mot nghin tu cuoi doi Mỹ, A Thousand Words hd, Một Nghìn Từ Cuối Đời hd, mot nghin tu cuoi doi hd, A Thousand Words vietsub, Một Nghìn Từ Cuối Đời vietsub, mot nghin tu cuoi doi vietsub, A Thousand Words thuyet minh, Một Nghìn Từ Cuối Đời thuyet minh, mot nghin tu cuoi doi thuyet minh, Một Nghìn Từ Cuối Đời lồng tiếng, long tieng viet, tai phim mot nghin tu cuoi doi - A Thousand Words, download phim mot nghin tu cuoi doi - A Thousand Words, các diễn viên trong phim: Eddie Murphy, Kerry Washington, đạo diễn phim: Brian Robbins, watch, engsub, episode, xem phim Một Nghìn Từ Cuối Đời Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net