Một Mình Trên Hoang Đảo

-

2009

-

Hàn Quốc

Xem Phim Một Mình Trên Hoang Đảo
Một Mình Trên Hoang Đảo
4.5
4.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Lee Hae Joon
Thể loại:

Phim Hài,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
115 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Jung Jae Young, Jung Rye Won
XEM PHIM Một Mình Trên Hoang Đảo
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Một Mình Trên Hoang Đảo

:

Một người đàn ông nhảy xuống làn nước tối đen của con sông Hàn. Anh ta tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trên bờ cát. Trong phim Một Mình Trên Hoang Đảo Sau đó, anh ta nhận ra rằng mình đã cố để tự tử và đã bị trôi dạt vào một hòn đảo không tên nằm trên dòng sông.Tại một trong những căn hộ phía bên kia bờ sông, ở đó có một cô gái chưa bao giờ bước ra khỏi phòng mình trong nhiều năm và chỉ kết nối với thế giới bên ngoài bằng internet.

Một ngày, cô gái nhìn thấy người đàn ông đang sống một mình trên hòn đảo qua ống nhòm và từ đó trở thành thói quen. Mot Minh Tren Hoang Dao Ngày qua ngày, cô gái quan sát cuộc sống của người đàn ông : anh ta cô đơn nhưng đó là một cuộc sống vui vẻ, dễ chịu đã khiến cô gái tò mò và thúc đẩy cô bước ra khỏi căn phòng của mình sau nhiều năm.

Xem phim Một Mình Trên Hoang Đảo, phim mot minh tren hoang dao, Mot Minh Tren Hoang Dao movie, mot minh tren hoang dao, Một Mình Trên Hoang Đảo, phim Một Mình Trên Hoang Đảo, xem phim mot minh tren hoang dao, Một Mình Trên Hoang Đảo 2009, mot minh tren hoang dao 2009, Một Mình Trên Hoang Đảo Hàn Quốc, mot minh tren hoang dao Hàn Quốc, Một Mình Trên Hoang Đảo hd, mot minh tren hoang dao hd, Một Mình Trên Hoang Đảo vietsub, mot minh tren hoang dao vietsub, Một Mình Trên Hoang Đảo thuyet minh, mot minh tren hoang dao thuyet minh, Một Mình Trên Hoang Đảo lồng tiếng, long tieng viet, tai phim mot minh tren hoang dao, download phim mot minh tren hoang dao, các diễn viên trong phim: Jung Jae Young, Jung Rye Won, đạo diễn phim: Lee Hae Joon, watch, engsub, episode, xem phim Một Mình Trên Hoang Đảo Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net