Một Mình Trên Hoang Đảo

Mot Minh Tren Hoang Dao (2009)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Một Mình Trên Hoang Đảo
4.5
4.5/5 từ 2lần
Một Mình Trên Hoang Đảo

    Mot Minh Tren Hoang Dao
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
115 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hài,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Lee Hae Joon
Diễn viên:
Jung Jae Young, Jung Rye Won
Xem Phim

Thông tin phim

Một Mình Trên Hoang Đảo - Mot Minh Tren Hoang Dao (2009)

Một người đàn ông nhảy xuống làn nước tối đen của con sông Hàn. Anh ta tỉnh dậy và thấy mình đang nằm trên bờ cát. Trong phim Một Mình Trên Hoang Đảo Sau đó, anh ta nhận ra rằng mình đã cố để tự tử và đã bị trôi dạt vào một hòn đảo không tên nằm trên dòng sông.Tại một trong những căn hộ phía bên kia bờ sông, ở đó có một cô gái chưa bao giờ bước ra khỏi phòng mình trong nhiều năm và chỉ kết nối với trái đất bên ngoài bằng internet.

một bữa, cô gái nhìn thấy người đàn ông đang sống một mình trên hòn đảo qua ống nhòm và từ đó trở thành thói quen. Mot Minh Tren Hoang Dao Ngày qua ngày, cô gái quan sát cuộc sống của người đàn ông : anh ta cô đơn nhưng đó là một cuộc sống vui vẻ, dễ chịu đã khiến cô gái tò mò và thúc đẩy cô bước ra khỏi căn phòng của mình sau nhiều năm.

Xem phim Một Mình Trên Hoang Đảo, phim Mot Minh Tren Hoang Dao, 2009, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Jung Jae Young, Jung Rye Won, đạo diễn phim: Lee Hae Joon, watch, film, movie, engsub, phim Một Mình Trên Hoang Đảo Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại