Mong Em Hạnh Phúc

-

More Than Blue

-

2009

-

Hàn Quốc

Xem Phim Mong Em Hạnh Phúc | More Than Blue
Mong Em Hạnh Phúc
4.5
4.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Won Tae-yeon
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
104 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Kwon Sang-woo, Lee Bo-yeong, Lee Beom-soo
XEM PHIM Mong Em Hạnh Phúc
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Mong Em Hạnh Phúc

:

Câu chuyện bắt đầu tại một trường trung học, khi Kei tình cờ gặp Cream - một cô gái cá tính mạnh mẽ, anh đã đem lòng yêu cô ngay từ giây phút đầu tiên ấy.

Số phận đã đưa hai người đến gần với nhau khi Cream dọn đến ở cùng nhà với Kei. Họ chung sống với nhau như anh trai và em gái. Trong phim Mong Em Hạnh Phúc Kei luôn âm thầm nuôi dưỡng tình yêu đơn phương dành cho Cream và kiên nhẫn đợi chờ cô lần lượt đi qua từ mối tình này đến mối tình khác. More Than Blue

Hàng ngày, Kei bày tỏ tình yêu của mình dành cho Cream qua những lời hát mộc mạc như “Đến kiếp sau, anh hy vọng được sinh ra làm một chiếc nhẫn, một quyển nhật ký hay một chiếc giuờng, để em có thể mua anh về và anh luôn được ở bên em.”.

Mối tình đơn phương mãnh liệt được đẩy tới cao trào khi Kei phát hiện mình mắc bệnh ung thư. Trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại của đời mình, anh quyết định tác hợp người phụ nữ mình yêu với một người đàn ông độc thân đáng tin cậy là Joo Hwan (Lee Bum So).

Xem phim Mong Em Hạnh Phúc, phim mong em hanh phuc, More Than Blue movie, mong em hanh phuc, Mong Em Hạnh Phúc, phim Mong Em Hạnh Phúc, xem phim mong em hanh phuc, More Than Blue, phim More Than Blue, xem phim More Than Blue, More Than Blue 2009, Mong Em Hạnh Phúc 2009, mong em hanh phuc 2009, More Than Blue Hàn Quốc, Mong Em Hạnh Phúc Hàn Quốc, mong em hanh phuc Hàn Quốc, More Than Blue hd, Mong Em Hạnh Phúc hd, mong em hanh phuc hd, More Than Blue vietsub, Mong Em Hạnh Phúc vietsub, mong em hanh phuc vietsub, More Than Blue thuyet minh, Mong Em Hạnh Phúc thuyet minh, mong em hanh phuc thuyet minh, Mong Em Hạnh Phúc lồng tiếng, long tieng viet, tai phim mong em hanh phuc - More Than Blue, download phim mong em hanh phuc - More Than Blue, các diễn viên trong phim: Kwon Sang-woo, Lee Bo-yeong, Lee Beom-soo, đạo diễn phim: Won Tae-yeon, watch, engsub, episode, xem phim Mong Em Hạnh Phúc Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net