Mộ Đom Đóm

Grave Of The Fireflies (1988)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Mộ Đom Đóm
2.8
2.8/5 từ 6lần
Mộ Đom Đóm

    Grave Of The Fireflies
Năm sản xuất:
1988
Thời lượng:
89 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,
Quốc gia:
Nhật Bản
Sản xuất:
Shinchosha Company, Studio Ghibli
Đạo diễn:
Takahata Isao
Diễn viên:
Tsutomu tatsumi, Ayano shiraishi, Akemi yamaguchi
Xem Phim

Thông tin phim

Mộ Đom Đóm - Grave Of The Fireflies (1988)

Đặt trong khung cảnh giai đoạn cuối của Chiến tranh hành tinh của chúng ta 2 ở nhật bản, bộ phim mô phỏng lại câu chuyện chua xót nhưng cảm động về tình anh em của hai đứa trẻ không có cha mẹ Seita và em gái Setsuko.

Hai anh em mất mẹ sau cuộc thả bom dữ dội của không quân mỹ vào thành phố Kobe trong lúc cha của hai đứa đang chiến đấu cho Hải quân hoàng gia Nhật. Trong phim Mộ Đom Đóm, Grave Of The Fireflies Seita và Setsuko phải vật lộn để tồn tại giữa một bên là nạn đói và một bên là sự thờ ơ đến nhẫn tâm của những người xung quanh, trong đó có cả những người họ hàng của hai đứa trẻ.

Với người Nhật thì bộ phim thường được hiểu như một câu chuyện ngụ ngôn về lòng tự trọng hơn là về tinh thần phản chiến.

Bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nosaka Akiyuki, vốn được tác giả viết dưới dạng bán tự truyện như là một lời xin lỗi với người em gái của chính tác giả. Giống như các tác phẩm khác của hãng Ghibli, bộ phim được chú ý nhờ đạt được chất lượng cao cả về mặt nghệ thuật và hình ảnh.

Xem phim Mộ Đom Đóm, phim mo dom dom, phim Grave Of The Fireflies, 1988, Nhật Bản, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Tsutomu tatsumi, Ayano shiraishi, Akemi yamaguchi, đạo diễn phim: Takahata Isao, watch, film, movie, engsub, phim Mộ Đom Đóm Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại