Mộ Đom Đóm

-

Grave Of The Fireflies

-

1988

-

Nhật Bản

Xem Phim Mộ Đom Đóm | Grave Of The Fireflies
Mộ Đom Đóm
2.8
2.8/5 từ 6 lần
Đạo diễn:
Takahata Isao
Thể loại:

Phim Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản
Sản xuất:
Shinchosha Company, Studio Ghibli
Năm sản xuất:
1988
Thời lượng:
89 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Tsutomu tatsumi, Ayano shiraishi, Akemi yamaguchi
XEM PHIM Mộ Đom Đóm
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Mộ Đom Đóm

:

Đặt trong bối cảnh giai đoạn cuối của Chiến tranh thế giới 2 ở Nhật Bản, bộ phim kể lại câu chuyện chua xót nhưng cảm động về tình anh em của hai đứa trẻ mồ côi Seita và em gái Setsuko.

Hai anh em mất mẹ sau cuộc thả bom dữ dội của không quân Mỹ vào thành phố Kobe trong khi cha của hai đứa đang chiến đấu cho Hải quân hoàng gia Nhật. Trong phim Mộ Đom Đóm, Grave Of The Fireflies Seita và Setsuko phải vật lộn để tồn tại giữa một bên là nạn đói và một bên là sự thờ ơ đến nhẫn tâm của những người xung quanh, trong đó có cả những người họ hàng của hai đứa trẻ.

Với người Nhật thì bộ phim thường được hiểu như một câu chuyện ngụ ngôn về lòng tự trọng hơn là về tinh thần phản chiến.

Bộ phim dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Nosaka Akiyuki, vốn được tác giả viết dưới dạng bán tự truyện như là một lời xin lỗi với người em gái của chính tác giả. Giống như các tác phẩm khác của hãng Ghibli, bộ phim được chú ý nhờ đạt được chất lượng cao cả về mặt nghệ thuật và hình ảnh.

Xem phim Mộ Đom Đóm, phim mo dom dom, Grave Of The Fireflies movie, mo dom dom, Mộ Đom Đóm, phim Mộ Đom Đóm, xem phim mo dom dom, Grave Of The Fireflies, phim Grave Of The Fireflies, xem phim Grave Of The Fireflies, Grave Of The Fireflies 1988, Mộ Đom Đóm 1988, mo dom dom 1988, Grave Of The Fireflies Nhật Bản, Mộ Đom Đóm Nhật Bản, mo dom dom Nhật Bản, Grave Of The Fireflies hd, Mộ Đom Đóm hd, mo dom dom hd, Grave Of The Fireflies vietsub, Mộ Đom Đóm vietsub, mo dom dom vietsub, Grave Of The Fireflies thuyet minh, Mộ Đom Đóm thuyet minh, mo dom dom thuyet minh, Mộ Đom Đóm lồng tiếng, long tieng viet, tai phim mo dom dom - Grave Of The Fireflies, download phim mo dom dom - Grave Of The Fireflies, các diễn viên trong phim: Tsutomu tatsumi, Ayano shiraishi, Akemi yamaguchi, đạo diễn phim: Takahata Isao, watch, engsub, episode, xem phim Mộ Đom Đóm Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net