Mật Danh Iris

Iris (2009)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Mật Danh Iris
4.2
4.2/5 từ 44lần
Mật Danh Iris

    Iris
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
60 tập
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Taewon Entertainment
Đạo diễn:
Kim Kyu Tae, Yang Yoon Ho
Diễn viên:
Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Jung Joon Ho, Kim Seung Woo, Kim So Yeon, T.O.P, Hyun Jyu Ni, Yoo Min, Kim Young Chul, Yoon Je Moon, Yoon Joo Sang
Xem Phim

Thông tin phim

Mật Danh Iris - Iris (2009)

Hiện nay, IRIS2 đang là một trong các bộ phimđược mong chờ nhất năm 2013, trong đó Jang Hyuk sẽ thể hiện những cảnh quay có sức lôi cuốn cao và các pha hành động ngoạn mục. Đây chính là một nhân tố đã giúp bộ phim thu được sự chú ý của công chúng.


Mật Danh Iris - Iris - Image 2Mật Danh Iris 2 - Iris 2 -- Ảnh 1" alt="Xem Phim Mật Danh Iris 2 - Iris 2 -- Ảnh 1" class="lazy" src="bl.gif" data-src="https://lh4.googleusercontent.com/-UtRmG-8lcQI/VJVCoIIC_OI/AAAAAAAF5qQ/AtSTKYTzjD0/s0/phimnet.net_mat-danh-iris_20130122006490.jpg" />

Nam diễn viên này sẽ khắc họa hình ảnh giống như vậy như James Bond (do Daniel Craig thủ vai) trong bộ phim hành động siêu phẩm đã làm rung chuyển địa cầu “Điệp viên 007: Định mức khuây khỏa” và cho thấy sức cuốn hút lớn thông qua khả năng diễn xuất của mình.

Sau khi quay IRIS2 tại Hungary, Jang Hyuk đã về lại quay tiếp tại hàn quốc với đội ngũ sản xuất của bộ phim điện ảnh “Die Hard 5” và anh đã liên tục làm ấn tượng nhà sản xuất vàđội ngũ làm phim.


Mật Danh Iris - Iris - Image 2Mật Danh Iris 2 - Iris 2 -- Ảnh 2" alt="Xem Phim Mật Danh Iris 2 - Iris 2 -- Ảnh 2" class="lazy" src="bl.gif" data-src="https://lh4.googleusercontent.com/-OeJ7C4e34iQ/VJVCpmHRWoI/AAAAAAAF5qk/ncgKsTlfPF0/s0/phimnet.net_mat-danh-iris_720914618.jpg" />

Jang Hyuk chia sẻ “Vai diễn Jung Yoo Gun đòi hỏi tôi phải phân tích tâm lý nhân vật rất kỹ lưỡng. Nên tôi cần tập trung hết sức để có thể chuyển tải hết diễn biến tâm lý tình cảm của nhân vật này. Ngoài các pha hành động ấn tượng, tôi còn muốn thể hiện rõ cá tính của Yoo Gun để tạo ra một cốt truyện hấp dẫn”Đại diện cho công ty sản xuất IRIS2 vui vẻ cho biết, “Jang Hyuk có khả năng phân tích vai diễn rất tốt và chính sự tập trung trong công việc làm nên Jang Hyuk - một diễn viên có thực lực. Chúng tôi rất mong là Yoo Gun, vai diễn sắp tới của anh ấy, với vẻ nam tính và các pha hành động kịch tính sẽ thu được sự quan tâm của khán giả.


Mật Danh Iris - Iris - Image 2Mật Danh Iris 2 - Iris 2 -- Ảnh 3" alt="Xem Phim Mật Danh Iris 2 - Iris 2 -- Ảnh 3" class="lazy" src="bl.gif" data-src="https://lh5.googleusercontent.com/-dUHsG2u1pjo/VJVCqs7cWwI/AAAAAAAF5q0/puXjUIsAXOw/s0/phimnet.net_mat-danh-iris_cai_ten_kho_hieu_tren_poster_iris_2.jpg" />
IRIS2 đã được trông đợi lớn ngay từ khi trước khi phát sóng nhờ phần giới thiệu các pha hành động của Jang Hyuk không chỉ trên đất liền, trên biển và còn cả trên không trung. Phim sẽ đươc chiếu vào các tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần với tập 1 phát sóng ngày 13/02/2013 sau khi phim ‘Jeon Woo Chi'kết thúc.

Xem phim Mật Danh Iris, phim mat danh iris, phim Iris, 2009, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Lee Byung Hun, Kim Tae Hee, Jung Joon Ho, Kim Seung Woo, Kim So Yeon, T.O.P, Hyun Jyu Ni, Yoo Min, Kim Young Chul, Yoon Je Moon, Yoon Joo Sang, đạo diễn phim: Kim Kyu Tae, Yang Yoon Ho, watch, film, movie, engsub, phim Mật Danh Iris Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại