Mãnh Lực Đồng Tiền

Manh Luc Dong Tien (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Mãnh Lực Đồng Tiền
3.9
3.9/5 từ 9lần
Mãnh Lực Đồng Tiền

    Manh Luc Dong Tien
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
42 Tập
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Bộ Trung Quốc,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
TVB
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trần Hảo, Hồ Khả, Hà Trại Phi, La Hải Quỳnh
Xem Phim

Thông tin phim

Mãnh Lực Đồng Tiền - Manh Luc Dong Tien (2011)

Ngụy Đoạn Bản trước đây công tác trong chính phủ Nam Kinh. Khi kháng chiến bùng nổ, anh lùi về Trùng Khánh. Trên đường, Đoạn Bản gặp một cô gái có cùng hoàn cảnh hoạn nạn là Điền Bội Chi. Trong phim Mãnh Lực Đồng Tiền Họ kết thành vợ chồng trong hoạn nạn.

Bảy năm sau, họ đã có với nhau 2 mặt con, nhưng tính tình trẻ nhỏ của Điền Bội Chi khiến gia đình gặp nhiều tai họa. Manh Luc Dong Tien Tình hình kháng chiến không biết khi nào mới kết thúc, thế nhưng bà mẹ trẻ Điền Bội Chi vẫn vô tư không lo cho gia đình mà lại vướng vào sòng bạc.

Bội Chi gia nhập vào sòng bạc của người hàng xóm tên Đào Bá Sênh. Đầu tiên cô chỉ là một con bạc nhỏ trong sòng bài. Cô quen Hồ phu nhân vốn là một người giỏi chữ nghĩa,giàu có. Bà thường tụ tập một số bạn bè đánh bài tiêu sầu. một bữa Hồ phu nhân gọi Điền Bội Chi đến cùng chơi. Sòng bài ở nhà bà Hồ rất lớn nên mỗi lần thắng hay thua cũng với số tiền lớn. Điền Bội Chi ngày càng lún sâu với những số nợ không có khả năng hoàn trả khiến Ngụy Đoạn Bản vô cùng muộn phiền.

Bộ phim được phát lúc 13 giờ từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV1.

Xem phim Mãnh Lực Đồng Tiền, phim Manh Luc Dong Tien, 2011, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Trần Hảo, Hồ Khả, Hà Trại Phi, La Hải Quỳnh, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Mãnh Lực Đồng Tiền Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại