Ma Lực Đồng Tiền

-

2009

-

Hàn Quốc

Xem Phim Ma Lực Đồng Tiền
Ma Lực Đồng Tiền
4.5
4.5/5 từ 2 lần
Đạo diễn:
Kang Il Soo,
Thể loại:

Phim Bộ Hàn Quốc, Phim Ma,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Harimao Pictures
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
20 tập
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Park Hae Jin, Chae Jung Ahn, Choi Chul Ho,
XEM PHIM Ma Lực Đồng Tiền
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Ma Lực Đồng Tiền

: Hot Blood là câu chuyện xoay quanh chàng trai Ha Ryu không một xu dính túi, ám ảnh bởi tham vọng vươn lên trong xã hội và khao khát thành công. Tiền – Con chó nào cũng có ngày gặp may Đây là người đàn ông có thể làm bất cứ điều gì để kiếm tiền. Anh ta mơ kiếm được 10 tỷ won nhờ vào bán xe hơi. Trong phim Ma Lực Đồng Tiền Vì ý tưởng ngông cuồng này mà anh bị mọi người xung quanh xem như một người điên loạn, nhưng anh ta sẵn sàng bán cả linh hồn mình để trở thành tỷ phú. Ma Luc Dong Tien Tôi sẽ luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng để chộp lấy bất cứ cơ hội nào bày ra trước mặt tôi!Kinh doanh - ‘Một doanh nhân thành đạt bán tính cách chứ không bán sản phẩm’Dù là vô tình hay cố tình, mọi người ai cũng có lúc bán một sản phẩm nào đó. Nếu bạn được hưởng nền giáo dục chất lượng, bạn có thể bán kiến thức của mình với vị trí nhân viên cao cấp. Bạn có thể bán sức lao động để xoay sở cuộc sống. Bạn cũng có thể dồn sức mình vào việc bán những sản phẩm "thật sự" như những thương buôn ở chợ. Có gì khác nhau giữa doanh nhân thành đạt và thất bại?
Xe hơi - ‘Xe hơi và cuộc sống có những điểm giống nhau mà bạn có thể hoàn toàn khống chế theo ý muốn.’
Một chiếc xe, được coi là không thể thiếu trong cuộc sống sau thức ăn, quần áo và chỗ ở, có nhiều góc nhìn khác nhau.
Bạn có thể sử dụng xe hơi là tiêu chí để đánh giá con người.
Bạn có thể dùng xe hơi là cần câu cơm của cả gia đình.
Bạn có thể lái xe hơi để khoe khoang tài sản hoặc quyền lực.
Nó mang lại hạnh phúc cho một số người trong khi mang lại nối đau cho một số khác.


Nhân vật:
Nhân vật chính, Ha Ryu, là một người buôn ô tô đầy tham vọng. Anh triệt để tin rằng thương trường là chiến trường. Một ngày nọ, anh bắt gặp một thông tin quảng cáo có nội dung "Một tỷ phú với tài sản 100 tỷ won kén con rể". Điều kiện là "Là đàn ông người Hàn Quốc có thể giúp tỷ phú này trong công việc làm ăn.".

Nữ chính là Da Hae. Cô là người Ha Ryu thầm yêu từ hồi trung học. Cô là một cô gái trong sáng và ngây thơ, rất mau nước mắt. Vì công việc làm ăn của cha cô bị thất bại, cô không còn cách nào khác phải lấy một người đàn ông hơn 50 tuổi để đổi lại 5 triệu won. Ha Ryu luôn vật lộn với ý nghĩ anh phải bán được bao nhiêu chiếc xe mới gom đủ 5 triệu won để chuộc lại Da Hae.
Xem phim Ma Lực Đồng Tiền, phim ma luc dong tien, Ma Luc Dong Tien movie, ma luc dong tien, Ma Lực Đồng Tiền, phim Ma Lực Đồng Tiền, xem phim ma luc dong tien, Ma Lực Đồng Tiền 2009, ma luc dong tien 2009, Ma Lực Đồng Tiền Hàn Quốc, ma luc dong tien Hàn Quốc, Ma Lực Đồng Tiền hd, ma luc dong tien hd, Ma Lực Đồng Tiền vietsub, ma luc dong tien vietsub, Ma Lực Đồng Tiền thuyet minh, ma luc dong tien thuyet minh, Ma Lực Đồng Tiền lồng tiếng, long tieng viet, tai phim ma luc dong tien, download phim ma luc dong tien, các diễn viên trong phim: Park Hae Jin, Chae Jung Ahn, Choi Chul Ho,, đạo diễn phim: Kang Il Soo,, watch, engsub, episode, xem phim Ma Lực Đồng Tiền Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net