Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc

-

Mỹ

Xem Phim Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc
Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Thể loại:

Phim Ma,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
XEM PHIM Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc

: hế giới 10 năm sau, một căn dịch lạ đã biến hầu hết con người trên thế giới trở thành ma cà rồng với dân số con người chỉ còn lại 5%. Điều này khiến cho nguồn cung cấp thức ăn của ma cà rồng – máu người – ngày càng cạn kiệt.

Đã có bằng chứng cho thấy rằng những ma cà rồng nào thiếu đi lượng máu cần thiết để sinh tồn sẽ trở thành những sinh vật man rợ, đớn hèn, sẵn sàng tấn công bất cứ ai, bất kì cái gì chỉ để tồn tại. Tiến sĩ Edward Dalton là một ma cà rồng, một nhà khoa học chuyên về máu, hiện đang làm việc cho một công ty dược phẩm. Trong phim Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc

Ông từ lâu đã nghiên cứu nhằm tìm kiếm một nguồn cung cấp máu nhân tạo đảm bảo được nhu cầu xã hội của ma cà rồng. Ma Cà Rồng Tỉnh GiấcÔng cảm thấy thương xót cho con người và coi công việc của mình như một cách để giảm nhẹ đi nỗi đau của họ. Thế nhưng, cách nhìn giải quyết vấn đề của ông đã hoàn toàn thay đổi khi ông gặp một người đang cố hồi phục bản thân trở lại thành con người sau khi tự biến mình thành ma cà rồng.

Xem phim Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc, phim ma ca rong tinh giac, Ma Ca Rong Tinh Giac movie, ma ca rong tinh giac, Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc, phim Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc, xem phim ma ca rong tinh giac, Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc, ma ca rong tinh giac, Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc Mỹ, ma ca rong tinh giac Mỹ, Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc hd, ma ca rong tinh giac hd, Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc vietsub, ma ca rong tinh giac vietsub, Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc thuyet minh, ma ca rong tinh giac thuyet minh, Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc lồng tiếng, long tieng viet, tai phim ma ca rong tinh giac, download phim ma ca rong tinh giac, các diễn viên trong phim: Đang cập nhật, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, engsub, episode, xem phim Ma Cà Rồng Tỉnh Giấc Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net