Lốc Xoáy

-

Twister

-

1996

-

Mỹ

Xem Phim Lốc Xoáy | Twister
Lốc Xoáy
4.7
4.7/5 từ 3 lần
Đạo diễn:
Jan de Bont
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
1996
Thời lượng:
113 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Helen Hunt, Bill Paxton
XEM PHIM Lốc Xoáy
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Lốc Xoáy

:

Cặp vợ chồng Bill - Jo đang trên bờ vực ly dị buộc phải cộng tác với nhau vì cả hai đều là những nhà nghiên cứu về lốc xoáy. Một loạt cơn bão với những trận cuồng phong hung dữ đổ bộ vào Oklahoma đã làm thay đổi tất cả.

Câu chuyện bắt đầu khi cô bé Jo (Helen Hunt) chứng kiến cảnh người cha bị cơn bão cuốn đi. Lớn lên, cô bé quyết tâm tìm hiểu và nghiên cứu hướng đi cũng như nơi bắt đầu xuất hiện những cơn bão để giúp mọi người phòng bị. Trong phim Lốc Xoáy

Cô được thuê làm việc tại đài khí tượng thủy văn. Twister Tại đây cô gặp Bill Harding (Bill Paxton), người luôn tiên phong trong mọi vấn đề. Hai người tiến tới hôn nhân.

Nhưng sau đó Bill gặp tiến sĩ Melissa (Jami Gertz) và mối quan hệ ấy trở nên khắng khít khiến Bill quyết định từ bỏ Jo, từ bỏ mái ấm gia đình để đến với Melissa.

Bill Harding đang cố ép Jo ký vào đơn ly dị nhưng trong công việc họ vẫn là những đồng nghiệp tốt. Cả ba trở thành một nhóm nghiên cứu khăng khít trong nỗ lực đưa thiết bị đo lường vào tâm của những cơn lốc xoáy hung bạo. Tình cảm giữa ba người có những biến chuyển bất ngờ khi phải đối mặt với thử thách, hiểm nguy.

Xem phim Lốc Xoáy, phim loc xoay, Twister movie, loc xoay, Lốc Xoáy, phim Lốc Xoáy, xem phim loc xoay, Twister, phim Twister, xem phim Twister, Twister 1996, Lốc Xoáy 1996, loc xoay 1996, Twister Mỹ, Lốc Xoáy Mỹ, loc xoay Mỹ, Twister hd, Lốc Xoáy hd, loc xoay hd, Twister vietsub, Lốc Xoáy vietsub, loc xoay vietsub, Twister thuyet minh, Lốc Xoáy thuyet minh, loc xoay thuyet minh, Lốc Xoáy lồng tiếng, long tieng viet, tai phim loc xoay - Twister, download phim loc xoay - Twister, các diễn viên trong phim: Helen Hunt, Bill Paxton, đạo diễn phim: Jan de Bont, watch, engsub, episode, xem phim Lốc Xoáy Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net