Linh Hồn Lai Vãng

Haunter 2013 (2013)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Linh Hồn Lai Vãng
4
4/5 từ 1lần
Linh Hồn Lai Vãng

    Haunter 2013
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
90 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Wild Bunch, Copperheart Entertainment
Đạo diễn:
Vincenzo Natali
Diễn viên:
Abigail Breslin, Stephen McHattie, David Hewlett
Xem Phim

Thông tin phim

Linh Hồn Lai Vãng - Haunter 2013 (2013)

Cô bé Lisa nhút nhát, ít nói, thường thu mình trong nhà và ít tiếp xúc với mọi người ngay cả với những thành viên trong gia đình. Cuộc sống bình thường của Lisa cứ thế trôi qua cho đến một buổi, cô phát hiện những món đồ và những sự việc xảy ra vô cùng kỳ lạ trong căn gác mà mình thường lui tới. Trong phim Linh Hồn Lai Vãng Lisa hết sức sửng sốt trước sự xuất hiện của một cô bé ngay tại căn nhà của mình, trong lúc tất cả mọi người trong gia đình không hề hay biết.

Cô bé đó chính là một hồn ma đã chết từ lâu, nhưng vì bị giết một cách oan uổng nên hồn ma này quyết định quay lại thế giới con người để báo thù kẻ sát nhân cũng như bảo vệ những người sắp bị giết giống cô. Haunter 2013 Và người tiếp theo chính là Lisa, hồn ma này xuất hiện để cảnh báo cho Lisa, giúp cô bé thoát khỏi số phận giống như mình.

Xem phim Linh Hồn Lai Vãng, phim linh hon lai vang, phim Haunter 2013, 2013, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Abigail Breslin, Stephen McHattie, David Hewlett, đạo diễn phim: Vincenzo Natali, watch, film, movie, engsub, phim Linh Hồn Lai Vãng Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại