Lạc Lối Ở Bắc Kinh 18+

Lac Loi O Bac Kinh ()

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Lạc Lối Ở Bắc Kinh 18+
3.5
3.5/5 từ 4lần
Lạc Lối Ở Bắc Kinh 18+

    Lac Loi O Bac Kinh
Năm sản xuất:
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Phạm Băng Băng, Đồng Đại Vy, Lương Gia Huy,
Xem Phim

Thông tin phim

Lạc Lối Ở Bắc Kinh 18+ - Lac Loi O Bac Kinh ()

Tại Bắc Kinh có đôi vợ chồng trẻ: Kiên (Đồng Đại Vy) và Táo (Phạm Băng Băng). Chồng làm nghề lau kiếng cho các căn hộ cao ốc, vợ làm massage. Táo chơi thân với một cô bé trong tiệm tên Tiểu Mai. Ngoài ra phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh 18+ Vì ngăn chặn một người khách sàm sỡ, Tiểu Mai bị đuổi, Táo đi uống rượu cùng Tiểu Mai rồi về tiệm nằm ngủ hớ hênh bị ông chủ (Lương Gia Huy) cưỡng bức. Lac Loi O Bac Kinh Thoạt tiên cô chống đỡ nhưng sau đó lại cam chịu. trong lúc đó, Kiên đang lau kiếng ở bên ngoài trông thấy đã xông vào gây hấn.


Sau đó Táo có mang, Kiên nghĩ đứa bé trong bụng vợ là của ông chủ. Còn ông chủ do vợ không sinh con được nên cảm thấy đứa bé như của trời ban cho mình. rối rắm càng lớn khi hai con người đàn ông đều muốn mình là cha của đứa bé, còn hai người phụ nữ đều cảm thấy khó xử.


Cảnh sát vào cuộc, giám định ADN cho biết đứa bé là con của đôi vợ chồng Kiên-Táo. Ông chủ hụt hẫng nhưng vẫn không tin. Kết phim, Táo bế con ra đi, cô không cần ai, kể cả anh chồng Kiên nhỏ nhen lẫn ông chủ giàu có.


Xem phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh 18+, phim lac loi o bac kinh 18, Lac Loi O Bac Kinh, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Phạm Băng Băng, Đồng Đại Vy, Lương Gia Huy, , đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh 18+ Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại