Kiêu Hãnh Và Định Kiến

-

Pride And Prejudice 2005

-

2005

-

Mỹ

Xem Phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến | Pride And Prejudice 2005
Kiêu Hãnh Và Định Kiến
3.3
3.3/5 từ 3 lần
Đạo diễn:
Joe Wright
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Focus Features, Universal Pictures, Studio Canal
Năm sản xuất:
2005
Thời lượng:
128 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Keira Knightley, Talulah Riley, Rosamund Pike
XEM PHIM Kiêu Hãnh Và Định Kiến
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến

: Tình yêu của Jane và Bingley, Elizabeth và Darcy đã trải qua nhiều thử thách từ lòng kiêu hãnh và những định kiến, sự phân biệt về địa vị xã hội. Nhưng cuối cùng tình cảm của họ đã chiến thắng tất cả.

Chuyện phim dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Jane Austen về 5 chị em gái nhà Bennet ở Hartfordshire cuối thế kỷ 18. Jane xinh đẹp và mạnh mẽ, Elizabeth (Keira Knightley) thông minh, Mary (Talulah Riley) ham đọc sách, Kitty (Carey Mulligan) nhí nhảnh và Lydia (Jena Malone) hoang dã. Trong phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến Cuộc sống của họ diễn ra êm đềm cho đến khi một chàng trai trẻ giàu có, Bingley (Simon Woods), và bạn thân của anh, Darcy (Matthew MacFadyen) trở thành hàng xóm của họ. Pride And Prejudice 2005 Nhiều sự cố từ đó bắt đầu nảy sinh.


Bingley phải lòng Jane vì sự dịu dàng nhưng mạnh mẽ, còn Darcy bị hấp dẫn bởi đôi mắt đẹp và sự thông minh của Elizabeth. Một lần Jane được mời sang ăn tối tại nhà Netherfield, bà mẹ không cho cô đi xe ngựa, với hy vọng rằng trời sẽ mưa và Jane sẽ phải ở lại qua đêm. Tuy nhiên Jane bị dính mưa, cô bị ốm và phải ở lại Netherfield cho đến khi bình phục trở lại.

Nghe tin Jane ốm, Elizabeth lập tức đến Netherfield để chăm sóc chị gái. Các chị em gái của Bingley mời Elizabeth ở lại với Jane tại Netherfield. Trong thời gian đó, Darcy bắt đầu để mắt đến Elizabeth. Một người em gái của Bingley cũng chết mê chết mệt Darcy, vì vậy cô ghen với Elizabeth. Cô tìm mọi cách nói xấu bằng cách đề cập đến địa vị xã hội thấp kém của nhà Bennet.


Khi Bingley đi London và dự kiến sẽ mau chóng trở về Netherfield, nhưng Jane được tin rằng Bingley sẽ không trở về nữa và sẽ cưới em gái của Darcy là Georgiana. Jane đau khổ trong tuyệt vọng. Với mong muốn kéo cô ra khỏi nỗi buồn, những người họ hàng của Jane mời cô lên London. Elizabeth mong rằng đó là cơ hội để chị mình giành lại Bingley nên thuyết phục Jane đi…

Cuối cùng thì Darcy và Bingley cũng trở về Netherfield. Bingley đến ngỏ lời cầu hôn với Jane. Về phần Darcy, anh thú nhận với Elizabeth về sai lầm của mình khi đã tỏ ra quá kiêu hãnh và có cái nhìn thiên lệch về địa vị xã hội, Elizabeth thì thấy mình đã kết luận quá vội vã về Darcy…

Xem phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến, phim kieu hanh va dinh kien, Pride And Prejudice 2005 movie, kieu hanh va dinh kien, Kiêu Hãnh Và Định Kiến, phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến, xem phim kieu hanh va dinh kien, Pride And Prejudice 2005, phim Pride And Prejudice 2005, xem phim Pride And Prejudice 2005, Pride And Prejudice 2005 2005, Kiêu Hãnh Và Định Kiến 2005, kieu hanh va dinh kien 2005, Pride And Prejudice 2005 Mỹ, Kiêu Hãnh Và Định Kiến Mỹ, kieu hanh va dinh kien Mỹ, Pride And Prejudice 2005 hd, Kiêu Hãnh Và Định Kiến hd, kieu hanh va dinh kien hd, Pride And Prejudice 2005 vietsub, Kiêu Hãnh Và Định Kiến vietsub, kieu hanh va dinh kien vietsub, Pride And Prejudice 2005 thuyet minh, Kiêu Hãnh Và Định Kiến thuyet minh, kieu hanh va dinh kien thuyet minh, Kiêu Hãnh Và Định Kiến lồng tiếng, long tieng viet, tai phim kieu hanh va dinh kien - Pride And Prejudice 2005, download phim kieu hanh va dinh kien - Pride And Prejudice 2005, các diễn viên trong phim: Keira Knightley, Talulah Riley, Rosamund Pike, đạo diễn phim: Joe Wright, watch, engsub, episode, xem phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net