Khi Tình Yêu Đến

-

Love Happens

-

2009

-

Mỹ

Xem Phim Khi Tình Yêu Đến | Love Happens
Khi Tình Yêu Đến
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Brandon Camp
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Universal Pictures
Năm sản xuất:
2009
Thời lượng:
102 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Aaron Eckhart, Jennifer Aniston, Dan Fogler, John Carroll Lynch, Martin Sheen, Judy Greer
XEM PHIM Khi Tình Yêu Đến
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Khi Tình Yêu Đến

: Burke Ryan, là một tiến sĩ thành công và là tác giả của cuốn sách hữu ích với những lời khuyên để đối phó với những trường hợp mất mát người thân. Burke viết cuốn sách sau khi vợ ông chết trong một tai nạn xe như một cách đối phó với đau buồn.
Trong một chuyến công tác tại Seattle, quê hương vợ anh, anh gặp Eloise, người phụ nữ xinh đẹp và là chủ của một tiệm bán hoa.
Có vẻ như từ lúc này, anh đã không làm được những gì mà anh khuyên người đọc trong tác phẩm của mình. Trong phim Khi Tình Yêu Đến Trên thực tế những lời khuyên này như một cách đối phó của anh, và giờ đây anh đã làm trái, chỉ vì tình yêu chợt đến.
Có những thú nhận tưởng chừng như để cứu vãn nhưng nó lại vùi Bruke vào những tội lỗi. Love Happens Eloise, cùng cha vợ của anh đã giúp anh vượt qua được quá khứ đau buồn này.
Xem phim Khi Tình Yêu Đến, phim khi tinh yeu den, Love Happens movie, khi tinh yeu den, Khi Tình Yêu Đến, phim Khi Tình Yêu Đến, xem phim khi tinh yeu den, Love Happens, phim Love Happens, xem phim Love Happens, Love Happens 2009, Khi Tình Yêu Đến 2009, khi tinh yeu den 2009, Love Happens Mỹ, Khi Tình Yêu Đến Mỹ, khi tinh yeu den Mỹ, Love Happens hd, Khi Tình Yêu Đến hd, khi tinh yeu den hd, Love Happens vietsub, Khi Tình Yêu Đến vietsub, khi tinh yeu den vietsub, Love Happens thuyet minh, Khi Tình Yêu Đến thuyet minh, khi tinh yeu den thuyet minh, Khi Tình Yêu Đến lồng tiếng, long tieng viet, tai phim khi tinh yeu den - Love Happens, download phim khi tinh yeu den - Love Happens, các diễn viên trong phim: Aaron Eckhart, Jennifer Aniston, Dan Fogler, John Carroll Lynch, Martin Sheen, Judy Greer, đạo diễn phim: Brandon Camp, watch, engsub, episode, xem phim Khi Tình Yêu Đến Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net