Khi Người Ta Yêu

-

2003

-

Việt Nam

Xem Phim Khi Người Ta Yêu
Khi Người Ta Yêu
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Trần Phương
Thể loại:

Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Hãng Phim Truyện 1
Năm sản xuất:
2003
Thời lượng:
90 phút
Dịch:
Phim Việt Nam
Diễn viên:
Giáng My, Minh Đạt, Quyền Linh, Đăng Khôi
XEM PHIM Khi Người Ta Yêu
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Khi Người Ta Yêu

:

Kịch bản phim Khi người ta yêu không phải dở. Xoay quanh cuộc đời của một phụ nữ xinh đẹp, với ba cuộc tình vây quanh mình, lại thêm chuyện tình của nhân vật phụ cũng éo le không kém, rõ ràng phim không nặng về chuyện giáo huấn. Thế nhưng, cảm giác của khán giả sau khi xem xong phim là… hoang mang, không biết đây là phim tình cảm hay phim bài trừ mê tín dị đoan.

Bộ phim nói về “số phận” của Lan Anh, một cô gái đẹp nhưng không dám yêu ai sau cái chết của người yêu đầu tiên vì bị ám ảnh bởi quan niệm “gò má cao sát chồng” theo bói toán. Trong phim Khi Người Ta Yêu Cho đến cuối phim, Lan Anh cũng vẫn không thể yêu một chàng trai hết lòng với mình chỉ vì định kiến này, nếu cô không gặp được một cô gái khác có nốt ruồi “thương phu trích lệ” nhưng vẫn sống hạnh phúc với chồng con. Khi Nguoi Ta Yeu Thế là bao nhiêu “gian nan” trong tình yêu đã được cô “vượt qua” để đến với người yêu của mình. Phải chăng thông điệp của phim: Khi người ta yêu thì không quan tâm đến mê tín dị đoan nữa! Vì chuyện tình yêu của Thứ với Lan Anh hời hợt và buồn cười vô cùng. Khán giả được xem cảnh thầy giáo đến nhà học sinh, đang dạy học trò, nhìn qua cửa phòng bên, thấy mẹ học sinh đang đứng buồn bã, thầy nghệch mặt ra, cô học trò ý tứ "em đi lấy nước uống" để tạo điều kiện cho thầy vào và hỏi "Vì sao Lan Anh khóc?" như ông Bụt ngày xưa hỏi cô Tấm vậy. Chỉ có điều, "ông Bụt" trông trẻ hơn "cô tấm" rất nhiều và "ông Bụt" là thầy giáo của con cô Tấm.

Không chỉ thế, khán giả còn được các diễn viên không ít lần quay mặt nhìn thẳng vào ống kính (tức nhìn thẳng vào khán giả) để tuôn ra những triết lý đạo đức, quan điểm sống, hệt như cách diễn mà sân khấu kịch thường làm!

Xem phim Khi Người Ta Yêu, phim khi nguoi ta yeu, Khi Nguoi Ta Yeu movie, khi nguoi ta yeu, Khi Người Ta Yêu, phim Khi Người Ta Yêu, xem phim khi nguoi ta yeu, Khi Người Ta Yêu 2003, khi nguoi ta yeu 2003, Khi Người Ta Yêu Việt Nam, khi nguoi ta yeu Việt Nam, Khi Người Ta Yêu hd, khi nguoi ta yeu hd, Khi Người Ta Yêu vietsub, khi nguoi ta yeu vietsub, Khi Người Ta Yêu thuyet minh, khi nguoi ta yeu thuyet minh, Khi Người Ta Yêu lồng tiếng, long tieng viet, tai phim khi nguoi ta yeu, download phim khi nguoi ta yeu, các diễn viên trong phim: Giáng My, Minh Đạt, Quyền Linh, Đăng Khôi , đạo diễn phim: Trần Phương , watch, engsub, episode, xem phim Khi Người Ta Yêu Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net