Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện

Ke Toi Do Thanh Thien (2012)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện
4
4/5 từ 1lần
Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện

    Ke Toi Do Thanh Thien
Năm sản xuất:
2012
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Tình Cảm,
Quốc gia:
Thái Lan
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Xem Phim

Thông tin phim

Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện - Ke Toi Do Thanh Thien (2012)

Phim Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện, Xem Phim Ke Toi Do Thanh Thien , Today TV, VTC7, Phim Ke Toi Do Thanh Thien , Xem Phim Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện.
Raul và Noemi dự tính sống cùng nhau cho đến khi Raul tình cờ giết hại cậu của Noemi. Việc này gây trở ngại đến việc trở thành luật sư của Raul và cả hy vọng của Noemi về việc thoát khỏi người họ hàng độc ác.Vì tình yêu và nỗi sợ mất hết những gì đã dự tính, Noemi chấp nhận gánh hết mọi tội lỗi cho Raul với điều kiện khi Raul trở thành luật sư, anh phải làm mọi thứ để thắng kiện vụ án của cô. lúc mà Noemi đang thi hành án, Raul bị hấp dẫn bởi Corrine, một phụ nữ giàu có quyến rũ. Raul bị ép phải cưới Corrine, điều này khiến Noemi suy sụp và cô thề sẽ báo thù cả Raul lẫn Corrine.

Xem phim Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện, phim Ke Toi Do Thanh Thien, 2012, Thái Lan, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Đang cập nhật, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Kẻ Tội Đồ Thánh Thiện Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại