Hồi Chuông Tử Thần 1

-

Death Bell 1

-

2008

-

Hàn Quốc

Xem Phim Hồi Chuông Tử Thần 1 | Death Bell 1
Hồi Chuông Tử Thần 1
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Director Chang
Thể loại:

Phim Kinh Dị,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Box Office Entertainment
Năm sản xuất:
2008
Thời lượng:
88 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Lee Beom-soo, Yoon Jeong-hee, Kim Beom, Lee Eol
XEM PHIM Hồi Chuông Tử Thần 1
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Hồi Chuông Tử Thần 1

: 20 học sinh giỏi nhất của trường Trung học Chang-ahn thường tập trung lại với nhau vào ngày thứ bảy. Trong số này có Lee Na - một nữ sinh ngọt ngào đáng yêu, Hyeon Kang - anh chàng Don Juan của trường Chang-ahn và là một kẻ thích nổi loạn, Hye-yeong - cô gái luôn khao khát trở thành học sinh đọc diễn văn tốt nghiệp, Ko-beol - một học sinh mắc bệnh tâm thần phân liệt, và Dong-hyeok - học sinh đứng thứ hai toàn trường và là người mắc chứng mất ngủ trầm trọng.
Những học sinh này ngồi trong lớp học, háo hức tham dự bài giảng do Chang-wook và ba cộng sự tổ chức. Giữa lúc bài học đang diễn ra, thì bỗng nhiên từ loa phóng thanh phát ra âm nhạc và TV tự động bật lên. Trong phim Hồi Chuông Tử Thần 1 Các học sinh càng sửng sốt hơn khi họ thấy Hye-yeong trên TV và cô đang bị dìm trong một bể đầy nước. Death Bell 1 Sau đó một giọng nói phát ra và hỏi những học sinh này một câu hỏi, câu trả lời đúng sẽ cứu mạng của Hye-yeong, còn nếu trả lời sai thì cô sẽ chết. 20 học sinh chỉ có một thời gian ngắn để nghĩ ra câu trả lời và không có lối thoát nào để họ có thể ra khỏi trường Chang-ahn. Và ngày càng nhiều học sinh lần lượt bị biến mất khi các câu hỏi lần lượt được đưa ra. Một bài kiểm tra giữa kỳ đẫm máu cứ thế diễn ra.
Xem phim Hồi Chuông Tử Thần 1, phim hoi chuong tu than 1, Death Bell 1 movie, hoi chuong tu than 1, Hồi Chuông Tử Thần 1, phim Hồi Chuông Tử Thần 1, xem phim hoi chuong tu than 1, Death Bell 1, phim Death Bell 1, xem phim Death Bell 1, Death Bell 1 2008, Hồi Chuông Tử Thần 1 2008, hoi chuong tu than 1 2008, Death Bell 1 Hàn Quốc, Hồi Chuông Tử Thần 1 Hàn Quốc, hoi chuong tu than 1 Hàn Quốc, Death Bell 1 hd, Hồi Chuông Tử Thần 1 hd, hoi chuong tu than 1 hd, Death Bell 1 vietsub, Hồi Chuông Tử Thần 1 vietsub, hoi chuong tu than 1 vietsub, Death Bell 1 thuyet minh, Hồi Chuông Tử Thần 1 thuyet minh, hoi chuong tu than 1 thuyet minh, Hồi Chuông Tử Thần 1 lồng tiếng, long tieng viet, tai phim hoi chuong tu than 1 - Death Bell 1, download phim hoi chuong tu than 1 - Death Bell 1, các diễn viên trong phim: Lee Beom-soo, Yoon Jeong-hee, Kim Beom, Lee Eol, đạo diễn phim: Director Chang, watch, engsub, episode, xem phim Hồi Chuông Tử Thần 1 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net