Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự 2

Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin (1984)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự 2
3.7
3.7/5 từ 6lần
Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự 2

    Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin
Năm sản xuất:
1984
Thời lượng:
104 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Võ Thuật,
Quốc gia:
Lý Liên Kiệt
Sản xuất:
Chung Yuen Motion Picture Company
Đạo diễn:
Hsin-yan Chang
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Linh Lam, Hoàng Thu Yến, Vu Hải
Xem Phim

Thông tin phim

Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự 2 - Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin (1984)

Họ nhà Phụng vốn chỉ sinh được toàn con gái, nên Phụng lão gia rất mừng khi bà vợ hạ sinh được đứa con trai đầu lòng. Đã có người nối dõi, ông tìm cách để mai mối cho những người con gái đi lấy chồng.

Các con gái của ông lại chơi thân với các cậu trai nhà họ Long, điều này khiến ông không hài lòng. Trong phim Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự 2 Ông cấm tiệt quan hệ giữa hai nhà, khiến Nhị Long, người con lớn thứ hai của Long gia rất đau khổ, vì anh có tình cảm với Đại Phụng. Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin Tới khi lũ thổ phỉ dòm ngó gia sản nhà Phụng lão gia, Long gia không câu nệ chuyện xưa, xả thân tương trợ để chặn họa diệt môn cho nhà họ Phụng.

Xem phim Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự 2, phim hoa thuong thieu lam tu 2, phim Shaolin Temple 2: Kids From Shaolin, 1984, Lý Liên Kiệt, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Lý Liên Kiệt, Linh Lam, Hoàng Thu Yến, Vu Hải, đạo diễn phim: Hsin-yan Chang, watch, film, movie, engsub, phim Hòa Thượng Thiếu Lâm Tự 2 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại