Xem Phim Hỏa Soái
Hỏa Soái
3.7
3.7/5 từ 15lần
Hỏa Soái

    Hoa Soai
Năm sản xuất:
2002
Thời lượng:
30 Tập
Dịch:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Bộ Trung Quốc,
Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Lí Bình
Diễn viên:
Trương Thiết Lâm, Trương Đình, Huỳnh Hải Băng, Trần Doanh
Xem Phim

Thông tin phim

Dương Bài Phong, con gái nuôi của Dương Thái Quân là một nữ tướng tài giỏi trong gia tộc họ Dương nổi tiếng thời nhà Tống, một gia tộc có nhiều danh tướng đã phải gánh chịu bao nhiêu đau thương mất mát trong nhiều thế hệ.

Sau khi hộ giá hoàng thượng thoát khỏi tay thích khách, Dương Bài Phong được phong làm Đại Nguyên Soái, tuy nhiên vì phận nữ nhi nên nàng không dám nhận và hẹn sẽ tìm người khác xứng đáng hơn, người ấy cũng sẽ là phu quân của nàng.


Ngay trong lúc Dương bài Phong đang nhận được sự chúc tụng thì có tin Thái tử biến mất và toàn bộ quốc khố bị đánh cắp, khiến nàng phải lập tức lên đường truy tìm thủ phạm.

Trong quá trình điều tra, Bài Phong đã gặp được Phan Thế Xuân, 2 người đều có ý với nhau, nhưng Thế Xuân lại là cháu nội của Phan Nhân Mỹ - kẻ thù của Dương Gia Tướng.

Xem phim Hỏa Soái, phim Hoa Soai, 2002, Trung Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Trương Thiết Lâm, Trương Đình, Huỳnh Hải Băng, Trần Doanh, đạo diễn phim: Lí Bình , watch, film, movie, engsub, xem phim Hỏa Soái Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
Phim Cùng Thể Loại