Hỏa Soái

-

2002

-

Trung Quốc

Xem Phim Hỏa Soái
Hỏa Soái
3.5
3.5/5 từ 13 lần
Đạo diễn:
Lí Bình
Thể loại:

Phim Bộ Trung Quốc,

Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
Trung Quốc
Năm sản xuất:
2002
Thời lượng:
30 Tập
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trương Thiết Lâm, Trương Đình, Huỳnh Hải Băng, Trần Doanh
XEM PHIM Hỏa Soái
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Hỏa Soái

:

Dương Bài Phong, con gái nuôi của Dương Thái Quân là một nữ tướng tài giỏi trong gia tộc họ Dương nổi tiếng thời nhà Tống, một gia tộc có nhiều danh tướng đã phải gánh chịu bao nhiêu đau thương mất mát trong nhiều thế hệ.

Sau khi hộ giá hoàng thượng thoát khỏi tay thích khách, Dương Bài Phong được phong làm Đại Nguyên Soái, tuy nhiên vì phận nữ nhi nên nàng không dám nhận và hẹn sẽ tìm người khác xứng đáng hơn, người ấy cũng sẽ là phu quân của nàng.


Ngay trong lúc Dương bài Phong đang nhận được sự chúc tụng thì có tin Thái tử biến mất và toàn bộ quốc khố bị đánh cắp, khiến nàng phải lập tức lên đường truy tìm thủ phạm.

Trong quá trình điều tra, Bài Phong đã gặp được Phan Thế Xuân, 2 người đều có ý với nhau, nhưng Thế Xuân lại là cháu nội của Phan Nhân Mỹ - kẻ thù của Dương Gia Tướng.

Xem phim Hỏa Soái, phim hoa soai, Hoa Soai movie, hoa soai, Hỏa Soái, phim Hỏa Soái, xem phim hoa soai, Hỏa Soái 2002, hoa soai 2002, Hỏa Soái Trung Quốc, hoa soai Trung Quốc, Hỏa Soái hd, hoa soai hd, Hỏa Soái vietsub, hoa soai vietsub, Hỏa Soái thuyet minh, hoa soai thuyet minh, Hỏa Soái lồng tiếng, long tieng viet, tai phim hoa soai, download phim hoa soai, các diễn viên trong phim: Trương Thiết Lâm, Trương Đình, Huỳnh Hải Băng, Trần Doanh, đạo diễn phim: Lí Bình , watch, engsub, episode, xem phim Hỏa Soái Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net