Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

Harry Potter And The Sorcerer's Stone (2001)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy
4.5
4.5/5 từ 31lần
Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy

    Harry Potter And The Sorcerer's Stone
Năm sản xuất:
2001
Thời lượng:
135 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Warner Bros
Đạo diễn:
Chris Columbus
Diễn viên:
Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, John Cleese, Robbie Coltrane
XEM PHIM

Thông tin phim

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy - Harry Potter And The Sorcerer's Stone (2001)

Harry Potter, bé trai không có cha mẹ cả cha lẫn mẹ, sống khổ cực dưới gầm cầu thang nhà dì dượng. Cậu không biết mình đã thoát chết thần kỳ ngay khi mới lọt lòng, và mang trong mình dòng máu phù thủy.

Cuộc sống của Harry biến chuyển đột ngột khi Hagrid, bảo vệ trường pháp thuật Hogwarst tới đón cậu. Một trái đất mới mở ra với Harry, có cả những điều kỳ thú lẫn nguy hiểm, kẻ tốt lẫn người xấu.

Bộ phim chuyển thể theo bộ 7 tập tiểu thuyết của tác giả J.K. Trong phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy Rowling, đã không chỉ thay đổi cuộc đời của nữ tác giả này, mà còn hình ảnh của bộ ba diễn viên Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson.

Vào tháng 2 năm 2002, khi ra mắt, bộ phim thu về doanh thu kỷ lục chỉ kém thành tích siêu phẩm Titanic đạt được. Harry Potter And The Sorcerer's Stone

Xem phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy, phim harry potter va hon da phu thuy, phim Harry Potter And The Sorcerer's Stone, 2001, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson, John Cleese, Robbie Coltrane, đạo diễn phim: Chris Columbus, watch, film, movie, engsub, phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại