Gia Đình Rắc Rối

-

The Birth Of A Family

-

2006

-

Hàn Quốc

Xem Phim Gia Đình Rắc Rối | The Birth Of A Family
Gia Đình Rắc Rối
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Kim Tae-yong
Thể loại:

Phim Gia Đình, Phim Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Lotte Entertainment
Năm sản xuất:
2006
Thời lượng:
113 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Moon So-ri, Eom Tae-woong,Gong Hyo-jin
XEM PHIM Gia Đình Rắc Rối
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Gia Đình Rắc Rối

:

Mira, một cô gái khá trầm lặng sống một mình và làm việc ở một quán ăn nhỏ. Cuộc sống đều đều của cô một ngày kia bị xáo trộn một cách bất ngờ. Đó là khi người em trai hư hỏng của cô Hyung-Chul trở về nhà sau 5 năm bặt vô âm tín. Trong phim Gia Đình Rắc Rối Tuy nhiên vấn đề là Hyung-Chul đã kết hôn trong thời gian anh ta bỏ nhà đi và giờ đây mong muốn được sống tại nhà của Mira với người vợ của mình, Mu-Shin.

Càng rắc rối hơn khi Mu-Shin là một người phụ nữ luống tuổi tới mức những người bán rau quả ở chợ hay những người chụp ảnh lưu niệm luôn nhầm trưởng rằng Mu-Shin là . The Birth Of A Family mẹ của Hyung-Chul.

Và rắc rối được đẩy lên cùng cực khi ba người họ vừa bắt đầu cảm thấy cảm thông cho nhau và chấp nhận nhau. Đó là khi Chae Hyun, cô bé 7 tuổi là con gái riêng của . vợ cũ của chồng cũ của Mu-Shin tìm đến nhà Mira theo địa chỉ mà Hyung-Chul viết lại.

Sun Kyung, một cô gái trẻ ly thân với mẹ và luôn luôn giận dữ với tất cả những gì xung quanh mình. Cô luôn đổ lỗi mọi thứ cho việc mẹ cô đi ngọai tình và khiến cha cô phải bỏ đi và cuộc đời cô như bị đẩy vào ngõ cụt. Kế hoạch ra nước ngoài của Sun Kyung đã phá sản khi cô biết tin mẹ cô chuẩn bị ra đi bởi bệnh ung thư.

Rắc rối hơn cả là lúc này, mẹ cô còn để lại cho cô cậu bé Kyung Suk, con trai của mẹ cô với người tình riêng, một tâm hồn còn thơ dại mà Sun Kyung vừa mới bắt đầu cảm thấy thân thiện.

Kyung Suk và Chae Hyun bây giờ đã qua cái tuổi teen mơ mộng, bước vào ngưỡng tuổi 20 và yêu nhau sau khi tình cờ gặp nhau ở trên một chuyến tàu.

Như một hệ quả từ những gì thế hệ trước để lại, lúc này Chae Hyun luôn luôn tìm kiếm cho mình những sự đồng cảm, những sự chấp nhận bằng cách giúp đỡ những người xung quanh nhiệt tình.

Còn Kyung Suk thì luôn nhìn mọi thứ một cách đen tối ; đối với anh, luôn chỉ có những sự lừa lọc xung quanh và cảm thấy khó chịu mỗi lần Chae Huyn lại đi giúp người khác một cách vô tư đến thế.

Liệu đôi bạn trẻ có vượt qua được những vết sẹo của quá khứ của gia đình đẻ lại để có thể tìm đến với nhau?

Xem phim Gia Đình Rắc Rối, phim gia dinh rac roi, The Birth Of A Family movie, gia dinh rac roi, Gia Đình Rắc Rối, phim Gia Đình Rắc Rối, xem phim gia dinh rac roi, The Birth Of A Family, phim The Birth Of A Family, xem phim The Birth Of A Family, The Birth Of A Family 2006, Gia Đình Rắc Rối 2006, gia dinh rac roi 2006, The Birth Of A Family Hàn Quốc, Gia Đình Rắc Rối Hàn Quốc, gia dinh rac roi Hàn Quốc, The Birth Of A Family hd, Gia Đình Rắc Rối hd, gia dinh rac roi hd, The Birth Of A Family vietsub, Gia Đình Rắc Rối vietsub, gia dinh rac roi vietsub, The Birth Of A Family thuyet minh, Gia Đình Rắc Rối thuyet minh, gia dinh rac roi thuyet minh, Gia Đình Rắc Rối lồng tiếng, long tieng viet, tai phim gia dinh rac roi - The Birth Of A Family, download phim gia dinh rac roi - The Birth Of A Family, các diễn viên trong phim: Moon So-ri, Eom Tae-woong,Gong Hyo-jin, đạo diễn phim: Kim Tae-yong, watch, engsub, episode, xem phim Gia Đình Rắc Rối Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net