Đường Lên Thiên Đình - Hài Táo Quân 2011

Duong Len Thien Dinh (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Đường Lên Thiên Đình - Hài Táo Quân 2011
4
4/5 từ 1lần
Đường Lên Thiên Đình - Hài Táo Quân 2011

    Duong Len Thien Dinh
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Hài kịch,
Quốc gia:
Việt Nam
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Văn Hiệp, Quang Tèo, Cát Phượng, Trung Hiếu, Hán Văn Tình
Xem Phim

Thông tin phim

Đường Lên Thiên Đình - Hài Táo Quân 2011 - Duong Len Thien Dinh (2011)

Đường lên thiên đình với bao tình huống gian khó, bi hài kịch của gia đình nhà Táo. Tiểu phẩm nói về câu chuyện của gia đình nhà Táo về chầu Ngọc Hoàng trong dịp cuối năm. Ô nhiễm môi trường đã khiến cho cá thần chết hết nên mỗi người trong gia đình nhà Táo phải tự tìm cho mình phương tiện để lên thiên đình. Trong phim Đường Lên Thiên Đình - Hài Táo Quân 2011 Người thì đi ôtô sang trọng, người thì đi xe đạp bình dân. Duong Len Thien Dinh Đường Lên Thiên Đìnhtuy nhiên, dù đi bằng phương tiện gì thì mỗi người cũng gặp không ít rắc rối trong quá trình lên “chầu trời”.Văn Hiệp, Hán Văn Tình và Thu Huyền trong tiểu phẩm “Đường lên thiên đình”

Đường lên thiên đình phản ánh một cách hài hước nhưng chính xác khung cảnh kinh tế và sự phát triển đô thị của đất nước ta hiện nay. Không chỉ thế, tiểu phẩm còn đề cập tới những vấn đề thời sự như giao thông đô thị, những hiệu ứng tốt và xấu trong việc người người đổ xô đi làm kinh tế, mong muốn đổi đời.

Với dàn diễn viên hài như Văn Hiệp, Quang Tèo, Cát Phượng, Trung Hiếu, Hán Văn Tình…, đĩa hài Tết Cười cái sự đời vol 5 hi vọng sẽ đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả miền Bắc trong mùa xuân Tân Mão 2011.

Xem phim Đường Lên Thiên Đình - Hài Táo Quân 2011, phim duong len thien dinh - hai tao quan 2011, phim Duong Len Thien Dinh, 2011, Việt Nam, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Văn Hiệp, Quang Tèo, Cát Phượng, Trung Hiếu, Hán Văn Tình, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Đường Lên Thiên Đình - Hài Táo Quân 2011 Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.