Dũng Sĩ Hecquyn

Hecquyn - Hercules (1997)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Dũng Sĩ Hecquyn
3.3
3.3/5 từ 3lần
Dũng Sĩ Hecquyn

    Hecquyn - Hercules
Năm sản xuất:
1997
Thời lượng:
95 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Walt Disney Pictures, Walt Disney Feature Animation
Đạo diễn:
Ron Clements, John Musker
Diễn viên:
Tate Donovan, Joshua Keaton, Roger Bart, Danny DeVito, James Woods, Susan Egan, Bobcat Goldthwait, Matt Frewer, Rip Torn
Xem Phim

Thông tin phim

Dũng Sĩ Hecquyn - Hecquyn - Hercules (1997)

Câu chuyện dựa theo thần thoại về Hercules, được kể bởi các nữ thần nghệ thuật. Họ lý giải rằng trái đất khi xưa bị các Titan tàn phá, cho đến khi chúng bị thần Zeus nhốt lại. Ngay sau đó là sự ra đời của Hercules, con trai của Zeus với Hera. Trong phim Dũng Sĩ Hecquyn trong lúc hầu hết các thần đều vui mừng thì Hades lại không. Hecquyn - Hercules Hắn lui về âm phủ và được các nữ thần số mệnh cho biết, trong 18 năm nữa, một đường thẳng tạo bởi các hành tinh sẽ chỉ chỗ tới nơi các Titan bị nhốt để thả chúng ra, tiêu diệt Zeus và chiếm núi Olympus, nhưng chỉ khi Hercules không can dự.

Xem phim Dũng Sĩ Hecquyn, phim dung si hecquyn, phim Hecquyn - Hercules, 1997, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Tate Donovan, Joshua Keaton, Roger Bart, Danny DeVito, James Woods, Susan Egan, Bobcat Goldthwait, Matt Frewer, Rip Torn, đạo diễn phim: Ron Clements, John Musker, watch, film, movie, engsub, phim Dũng Sĩ Hecquyn Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại