Dũng Sĩ Dante

Dante's Inferno Animated (2010)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Dũng Sĩ Dante
4
4/5 từ 1lần
Dũng Sĩ Dante

    Dante's Inferno Animated
Năm sản xuất:
2010
Thời lượng:
84 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Dongwoo Animation, Electronic Arts
Đạo diễn:
Boris Acosta
Diễn viên:
Jeff Conaway, Dino Di Durante, Silvia Colloca, Vittorio Matteucci
Xem Phim

Thông tin phim

Dũng Sĩ Dante - Dante's Inferno Animated (2010)

Dante's Inferno Animatedphim hoạt hình được làm riêng để giới thiệu cho Dante's Inferno - game hành động đặc sắc của hãng EA. Được phát triển dựa theo chương thứ nhất trong bài thơ Divine Comedy của nhà thơ Italia Dante Alighieri, Dante's Inferno là hành trình của Dante tiêu diệt toàn bộ lũ quái vật ở nơi 9 tầng địa ngục.

Dante Alighieri là một hiệp sĩ thời trung cổ. Vợ của anh - nàng Beatrice xinh xắn, bị giết chết, nhưng linh hồn nàng không được lên thiên đàng mà bị chúa quỷ Lucifer bắt xuống địa ngục. Trong phim Dũng Sĩ Dante Được sự hướng dẫn của Virgil - một nhà thơ La Mã, Dante đã mở ra cánh cửa địa ngục, đối đầu với Tử thần, tiêu diệt hắn và đoạt lấy lưỡi hái của hắn.

Với lưỡi hái tử thần, cây thánh giá do nàng Beatrice tặng anh trước kia cùng với khao khát được giải phóng cho người mình yêu, Dante lần lượt đi qua từng tầng của địa ngục, nơi phơi bày và trừng phạt cũng tội lỗi xấu xa của con người. Ở mỗi tầng, anh không chỉ phải chiến đấu chống lại những con quái vật kì dị của địa ngục, mà còn phải chống lại những tội lỗi xấu xa ẩn dấu trong chính bản thân mình .

Xem phim Dũng Sĩ Dante, phim dung si dante, phim Dante's Inferno Animated, 2010, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Jeff Conaway, Dino Di Durante, Silvia Colloca, Vittorio Matteucci, đạo diễn phim: Boris Acosta, watch, film, movie, engsub, phim Dũng Sĩ Dante Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại