Phim Đừng Hối Tiếc

-

Dont Hesitate

-

2009

-

Hàn Quốc

-

Tập Xem Trọn Bộ 98 Tập

3.3/5 từ 4 lần
Dow Phim
Tắt Đèn
Tắt Quảng Cáo
Phóng to

PhimNet.Net là website xem phim online chất lượng cao miễn phí có tốc độ nhanh, phim được hệ thống cập nhật tự động 1 phút/1 lần từ rất nhiều nguồn trên internet, do đó PhimNet đảm bảo luôn cung cấp cho bạn VietSub (Lồng Tiếng, Thuyết Minh) các bộ phim sớm nhất, với chất lượng phim tốt nhất! Mọi thắc mắc, góp ý phát triển web xin vui lòng gửi mail về phimnet.net@gmail.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^ !

Bình luận (Facebook)
Bình luận (PhimNet)
Nội dung phim
Trailler

Nội dung Phim

Đừng Hối Tiếc

:

Có một cô gái đã hy sinh mạng mình cho người tình đầu tiên của mình dù cô biết hành động của cô là ngu ngốc. Cô đã tặng gan mình cho người yêu, tuy nhiên cô bị anh ta phản bội. Vậy, chỉ còn sự trả thù dành cho cô, khi mà không hề có cái gọi là tình yêu trong đời cô.

Tuy nhiên, có một người đàn ông khác có một bước tiến lớn với phụ nữ. Trong phim Đừng Hối Tiếc Anh tin rằng tình yêu không là gì cả vì nỗi đau từ gia đình anh. Dont Hesitate Mặc dù anh có mọi thứ, anh vẫn không nhận ra tình yêu là gì. Một ngày, cô gái này xuất hiện đột ngột trong đời anh, kể từ ngày đó mọi việc thay đổi hoàn toàn. Cô là người phụ nữ anh muốn có dù cho anh phải vứt tất cả. Cô ấy là Jang Soo Huyn.

Xem phim Đừng Hối Tiếc, phim dung hoi tiec, Dont Hesitate movie, dung hoi tiec, Đừng Hối Tiếc, phim Đừng Hối Tiếc, xem phim dung hoi tiec, Dont Hesitate, phim Dont Hesitate, xem phim Dont Hesitate, Dont Hesitate 2009, Đừng Hối Tiếc 2009, dung hoi tiec 2009, Dont Hesitate Hàn Quốc, Đừng Hối Tiếc Hàn Quốc, dung hoi tiec Hàn Quốc, Dont Hesitate hd, Đừng Hối Tiếc hd, dung hoi tiec hd, Dont Hesitate vietsub, Đừng Hối Tiếc vietsub, dung hoi tiec vietsub, Dont Hesitate thuyet minh, Đừng Hối Tiếc thuyet minh, dung hoi tiec thuyet minh, Đừng Hối Tiếc lồng tiếng, long tieng viet, tai phim dung hoi tiec - Dont Hesitate, download phim dung hoi tiec - Dont Hesitate, các diễn viên trong phim: , đạo diễn phim: , watch, engsub, episode, xem phim Đừng Hối Tiếc Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net
Đang tải...