Đôi Mắt Thiên Thần

Angel Eyes (2001)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Đôi Mắt Thiên Thần
3.3
3.3/5 từ 7lần
Đôi Mắt Thiên Thần

    Angel Eyes
Năm sản xuất:
2001
Thời lượng:
102 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Warner Bros Pictures
Đạo diễn:
Luis Mandoki
Diễn viên:
Jeremy sisto, James caviezel, Jennifer lopez
Xem Phim

Thông tin phim

Đôi Mắt Thiên Thần - Angel Eyes (2001)

Một tai nạn giao thông khủng khiếp đã lấy mất mạng sống của vợ và con, Steve bị thương nặng nhưng được cứu sống. Quá đớn đau, Steve trở nên mất trí nhớ. dẫu thế Steve vẫn còn bị ám ảnh bởi đôi mắt nâu sáng long lanh của Sharon - một người nữ cảnh sát kiên nghị đã cứu anh hôm diễn ra tai nạn.

Thật tình cờ, một lần Steve nhìn thất Sharon đang bị bọn cướp khống chế bằng súng, nhanh như tia chớp Steve đã lao vào cứu Sharon thoát chết trước họng súng của một tên cướp hung hãn. Trong phim Đôi Mắt Thiên Thần Sau sự việc này, hai người quen nhau và dần thân thiết với nhau. Angel Eyes Sharon đã tìm ra và giúp anh bỏ đy ý nghĩ quá khứ đau buồn, sống cuộc sống bình thường, vui vẻ.

Xem phim Đôi Mắt Thiên Thần, phim doi mat thien than, phim Angel Eyes, 2001, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Jeremy sisto, James caviezel, Jennifer lopez, đạo diễn phim: Luis Mandoki, watch, film, movie, engsub, phim Đôi Mắt Thiên Thần Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại