Đôi Giầy Ma

The Red Shoes (2005)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Đôi Giầy Ma
4.8
4.8/5 từ 4lần
Đôi Giầy Ma

    The Red Shoes
Năm sản xuất:
2005
Thời lượng:
102 phút
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Ma,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
Kim Yong Gyoon
Diễn viên:
Kim Hye Soo, Kim Sung Soo, Go Soo Hee, Jo Deok Jae
Xem Phim

Thông tin phim

Đôi Giầy Ma - The Red Shoes (2005)

60 năm trước, một diễn viên múa balê còn rất trẻ bị sát hại một cách tàn nhẫn. Mãi sau này,người ta mới tìm thấy xác của cô cùng với một cái xác khác. Đó chính là một người vợ (chồng) của cô, cũng là một diễn viên múa balê.

Lúc còn sống, cô thường mang đôi giày màu hồng mà người cô yêu đã tặng cho cô… một ngày tối tăm mù mịt, đôi giày hồng bỗng xuất hiện ở ga tàu điện ngầm mang theo một lời nguyền đáng sợ. Trong phim Đôi Giầy Ma “Cô gái nào mang đôi giày này đều sẽ chết.".

Mọi cô gái, dù là trẻ con hay phụ nữ đã đứng tuổi, đều bị đôi giày hồng mê hoặc. The Red Shoes Ngay khi nhìn thấy nó họ lập tức muốn mang vào chân ngay, và nhanh chóng chuốc lấy một cái chết thảm khốc. Không ai có thể biết được khi nào thì những cái chết khủng khiếp này mới dừng lại… Chỉ một người duy nhất đã mang đôi giày mà vẫn còn sống sót. Phải chăng lời nguyền đã kết thúc ma lực của mình ?

Xem phim Đôi Giầy Ma, phim doi giay ma, phim The Red Shoes, 2005, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Kim Hye Soo, Kim Sung Soo, Go Soo Hee, Jo Deok Jae, đạo diễn phim: Kim Yong Gyoon, watch, film, movie, engsub, phim Đôi Giầy Ma Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại