Đôi Giầy Ma

-

The Red Shoes

-

2005

-

Hàn Quốc

Xem Phim Đôi Giầy Ma | The Red Shoes
Đôi Giầy Ma
4.8
4.8/5 từ 4 lần
Đạo diễn:
Kim Yong Gyoon
Thể loại:

Phim Ma,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
2005
Thời lượng:
102 phút
Dịch:
Vietsub
Diễn viên:
Kim Hye Soo, Kim Sung Soo, Go Soo Hee, Jo Deok Jae
XEM PHIM Đôi Giầy Ma
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Đôi Giầy Ma

:

60 năm trước, một diễn viên múa balê còn rất trẻ bị giết hại một cách tàn nhẫn. Mãi sau này,người ta mới tìm thấy xác của cô cùng với một cái xác khác. Đó chính là người yêu của cô, cũng là một diễn viên múa balê.

Lúc còn sống, cô thường mang đôi giày màu hồng mà người cô yêu đã tặng cho cô… Một ngày u ám, đôi giày hồng bỗng xuất hiện ở ga tàu điện ngầm mang theo một lời nguyền đáng sợ. Trong phim Đôi Giầy Ma “Cô gái nào mang đôi giày này đều sẽ chết.".

Mọi cô gái, dù là trẻ nhỏ hay phụ nữ đã đứng tuổi, đều bị đôi giày hồng mê hoặc. The Red Shoes Ngay khi nhìn thấy nó họ lập tức muốn mang vào chân ngay, và nhanh chóng chuốc lấy một cái chết thảm khốc. Không ai có thể biết được khi nào thì những cái chết khủng khiếp này mới dừng lại… Chỉ một người duy nhất đã mang đôi giày mà vẫn còn sống sót. Phải chăng lời nguyền đã kết thúc ma lực của mình ?

Xem phim Đôi Giầy Ma, phim doi giay ma, The Red Shoes movie, doi giay ma, Đôi Giầy Ma, phim Đôi Giầy Ma, xem phim doi giay ma, The Red Shoes, phim The Red Shoes, xem phim The Red Shoes, The Red Shoes 2005, Đôi Giầy Ma 2005, doi giay ma 2005, The Red Shoes Hàn Quốc, Đôi Giầy Ma Hàn Quốc, doi giay ma Hàn Quốc, The Red Shoes hd, Đôi Giầy Ma hd, doi giay ma hd, The Red Shoes vietsub, Đôi Giầy Ma vietsub, doi giay ma vietsub, The Red Shoes thuyet minh, Đôi Giầy Ma thuyet minh, doi giay ma thuyet minh, Đôi Giầy Ma lồng tiếng, long tieng viet, tai phim doi giay ma - The Red Shoes, download phim doi giay ma - The Red Shoes, các diễn viên trong phim: Kim Hye Soo, Kim Sung Soo, Go Soo Hee, Jo Deok Jae, đạo diễn phim: Kim Yong Gyoon, watch, engsub, episode, xem phim Đôi Giầy Ma Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net