Định Mệnh

-

Fate

-

Hàn Quốc

Xem Phim Định Mệnh | Fate
Định Mệnh
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Kim Hae-gon
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
Thời lượng:
120 phút
Dịch:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Song Seung Hun, Kwon Sang Woon, Ji Sung
XEM PHIM Định Mệnh
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Định Mệnh

: Đây là bộ phim hành động kể về câu chuyện của 4 bạn trẻ, trong đó tình bạn, lòng trung nghĩa và cả sự phản bội được đan xen. Woo Min muốn thoát khỏi băng nhóm tội phạm thế giới. Do Wan muốn giành lại bạn gái cũ. Trong phim Định Mệnh - Fate Còn Chun Jung mối quan tâm duy nhất của anh là bảo vệ chăm sóc chị gái. Định Mệnh - Fate

Ba ngườI bạn đã tiến hành một vụ trộm với hy vọng bắt đầu cuộc sống mới với số tiền đó và đồng nghĩa trở thành kẻ thù của trùm mafia Doo Man. Với sự dẫn dắt của Kang Sup, họ đã thành công với vụ trộm này.Nhưng Chul Jung lạI nảy sinh lòng đố kỵ với sự thân thiết và chân thành mà Do Wan và Kang Sup dành cho Woo Min và anh đã phản bội những người bạn của mình. Kang Sup đã bị thương ở chân và trở nên tàn phế. Do Wan trở lại nghiện thuốc, còn Woo Min phải chịu trách nhiệm sau khi bị cảnh sát bắt được và bị tống vào nhà tù.

Nhưng anh sớm được tha bổng do có thái độ cải tạo tốt.Woo Min đã quyết định tha thứ cho sự phản bội của Chul Jung và giúp Kang Sup, Do Wan thoát khỏi nhóm tội phạm cùng với số tiền mà họ đã trộm. Nhưng Woo Min đã phải ngạc nhiên, Kang Sup giờ mất rất nhiều tiền, Do Wan thì đang vật lộn với ma tuý, còn Chul Jung trở nên nham hiểm hơn khi biến Do Wan trở thành tay chân của băng nhóm mình. Hơn hết Woo Min phải cố gắng thoát khỏi số phận và nỗi tuyệt vọng không lối thoát. Diễn Viên :Song Seung Hun trong vai Kim Woo Min Woo Min trưởng thành trong hoàn cảnh khó khăn, người mẹ của anh đã bỏ đi theo người đàn ông khác. Bản thân anh cũng đã gia nhập xã hội đen. Anh luôn đề cao lòng trung nghĩa và tình bạn, với hy vọng một ngày nào đó sẽ rời khỏi băng nhóm xã hội đen để bắt đầu một cuộc sống bình thường. Nhưng tất cả sẽ không dừng lại ở đó và số phận cũng không dễ dàng buông tha cho Woo Min.Kwon Sang Woon trong vai Woo Chul JungChul Jung đem lòng đố kỵ với người bạn của mình là Wo min [song seung hoon thủ vai]. Anh ngày càng giành được vị trí cao trong xã hội và khát vọng mà anh theo đuổi đến cùng là Tiền.Điều này đã đẩy Chul jung đến mép vực thẳm.

Nhưng trong con người anh vẫn có sự dịu dàng, tình cảm yêu thương và che chở cho người chị gái của mình.Ji Sung trong vai Do Wan Do wan luôn ra ngoài vớIichiếc dao lam trong tay và những ám ảnh về tinh thần khiến anh thường dùng thuốc ngủ. Điều này khiến Woomin đau khổ mỗi khi nhìn thấy Do Wan tự làm mình bị thương và luôn không có ai giúp đỡ. Do Wan quyết giành lại người bạn gái cũ là Mi Jin Park Han Byul trong vai Mi Jin
Xem phim Định Mệnh, phim dinh menh, Fate movie, dinh menh, Định Mệnh, phim Định Mệnh, xem phim dinh menh, Fate, phim Fate, xem phim Fate, Fate, Định Mệnh, dinh menh, Fate Hàn Quốc, Định Mệnh Hàn Quốc, dinh menh Hàn Quốc, Fate hd, Định Mệnh hd, dinh menh hd, Fate vietsub, Định Mệnh vietsub, dinh menh vietsub, Fate thuyet minh, Định Mệnh thuyet minh, dinh menh thuyet minh, Định Mệnh lồng tiếng, long tieng viet, tai phim dinh menh - Fate, download phim dinh menh - Fate, các diễn viên trong phim: Song Seung Hun, Kwon Sang Woon, Ji Sung, đạo diễn phim: Kim Hae-gon, watch, engsub, episode, xem phim Định Mệnh Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net