Điệp Viên Xiii series

Xiii The Series Season 1 2011 (2011)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Điệp Viên Xiii series
4.5
4.5/5 từ 2lần
Điệp Viên Xiii series

    Xiii The Series Season 1 2011
Năm sản xuất:
2011
Thời lượng:
13 Tập
Dịch:
Vietsub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Canal
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Stuart Townsend, Aisha Tyler, Virginie Ledoyen
Xem Phim

Thông tin phim

Điệp Viên Xiii series - Xiii The Series Season 1 2011 (2011)

Đây là Series điện ảnh mới dựa theo phim XIII The Conspiracy, nói chính xác hơn là diễn biến phim sẽ tiếp diễn từ phim XIII The Conspiracy. Vì là phim bộ nên có lẽ các nhà biên kịch sẽ có nhiều đất để phô trương và tưởng tượng hơn so với phiên bản điện ảnh.

Bộ phim hành động hồi hộp lúc đầu bằng một chuỗi các sự kiện liên tiếp nhau khi Nữ Tổng thống đầu tiên của nước mỹ bị ám sát ngay khi bà đang đọc diễn văn trong ngày Quốc khánh. Ba tháng sau, người ta tìm thấy một người đàn ông bị thương trôi dạt vào một bờ biển với ký ức bị xóa sạch sẽ. Trong phim Điệp Viên Xiii series Chỉ có một manh mối duy nhất là hình xăm trên cổ anh ta mang dấu XIII. Xiii The Series Season 1 2011 Liệu những phản xạ nhanh chóng và bản năng sát nhân sẵn có có khiến cho các cơ quan tình báo kết luận anh ta là người sát thủ mà họ đang truy lùng?
Chi tiết: http://v1vn.com/xem-phim/thong-tin/diep-vien-xiii-series/1520.html#ixzz1Mtp38PDC

Xem phim Điệp Viên Xiii series, phim diep vien xiii series, phim Xiii The Series Season 1 2011, 2011, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Stuart Townsend, Aisha Tyler, Virginie Ledoyen, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Điệp Viên Xiii series Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại