Cuộc Sống Tươi Đẹp

-

Happy Life

-

2007

-

Hàn Quốc

Xem Phim Cuộc Sống Tươi Đẹp | Happy Life
Cuộc Sống Tươi Đẹp
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Lee Jun Ik
Thể loại:

Phim Hài,

Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
CJ Entertainment
Năm sản xuất:
2007
Thời lượng:
100 Phút
Dịch:
Vietsub
Diễn viên:
Jeong Jin Young, Ko Ah Seong, Kim Yoon Suk, Jang Geun Suk
XEM PHIM Cuộc Sống Tươi Đẹp
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Cuộc Sống Tươi Đẹp

: Sau thành công với Nhà vua và chàng hề ( King and The Clown) và nhận được sự ca ngợi dành cho Radio Star, nhà biên kịch, đạo diễn tài ba của Choongmuro, bộ đôi Choi Suk Hwan và Lee Jun Ik đã cộng tác với nhau lần thứ 4 trong phim điện ảnh mới The Happy Life. Bộ phim đã đề cập tới niềm say mê thoát khỏi vòng quay đơn điệu của cuộc sống hàng ngày bằng cách truyền cảm hứng cho mọi người của một ban nhạc rock không chuyên bao gồm cả những người đàn ông trung tuổi và ở độ tuổi thanh niên. Các ngôi sao nổi tiếng đã được tập hợp lại, người đã từng nhận được các giải thưởng điện ảnh Kim Yoon Seok (The Chaser), Jung Jin Young (King And The Clown), Kim Sang Ho (Le Grand Chef), và một ngôi sao trẻ của Hàn Quốc, Jang Geun Suk (Do-Re-Mi-Pa-Sol-Ra-Si-Do), The Happy Life còn hấp dẫn người xem bởi các nhóm rock như Trans Fixtion và No Brain, rất nhiều các màn trình diễn hấp dẫn của chính các diễn viên dưới sự hướng dẫn của 2 đạo diễn âm nhạc có tiếng Hàn Quốc Lee Byung Hoon (When Romance Meets Destiny) và Bang Jun Suk (Radio Star).
Sau những khó khăn và nhiều thất baị trong trường đại học, ban nhạc rock Hwal Hwa San đã tuyên bố giải tán. Trong phim Cuộc Sống Tươi Đẹp Hai mươi năm sau, tất cả các thành viên đều đã bước sang tuổi trung niên và ngoại trừ Gi Young (Jung Jin Young), vẫn còn là 1 kẻ vô công rỗi nghề, những người khác điều có cuộc sống riêng của họ. Sung Wook (Kim Yoon Seok) làm việc không kể ngày đêm để cho con trai mình được học hành tử tế trong khi Hyuk Soo (Kim Sang Ho) trở thành một trong những kiểu người rất phổ biến trong xã hội Hàn Quốc, được ví như là “Con nghỗng cha hoang dã” (Những người Hàn Quốc đưa vợ và con đi ra nước ngoài để có thể cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn). Nhưng ai biết được rằng sự sum họp không mong muốn tại một đám tang lại có thể làm bừng cháy lên những khát vọng thời trẻ. Cùng với Gi Young, tay ghita chính , trưởng nhóm, Jung Wook chơi bass, Hyuk Soo, tay trống và thành viên mới Huyn Joon (Jang Geun Suk), giọng ca chính, Hwal Hwa San đã trở lại! Nhưng liệu họ có thể tìm thấy được niềm vui khi phải đối mặt với không ít những thay dổi trong cuộc sống và khó khăn trên con đường mới họ đã chọn?
Xem phim Cuộc Sống Tươi Đẹp, phim cuoc song tuoi dep, Happy Life movie, cuoc song tuoi dep, Cuộc Sống Tươi Đẹp, phim Cuộc Sống Tươi Đẹp, xem phim cuoc song tuoi dep, Happy Life, phim Happy Life, xem phim Happy Life, Happy Life 2007, Cuộc Sống Tươi Đẹp 2007, cuoc song tuoi dep 2007, Happy Life Hàn Quốc, Cuộc Sống Tươi Đẹp Hàn Quốc, cuoc song tuoi dep Hàn Quốc, Happy Life hd, Cuộc Sống Tươi Đẹp hd, cuoc song tuoi dep hd, Happy Life vietsub, Cuộc Sống Tươi Đẹp vietsub, cuoc song tuoi dep vietsub, Happy Life thuyet minh, Cuộc Sống Tươi Đẹp thuyet minh, cuoc song tuoi dep thuyet minh, Cuộc Sống Tươi Đẹp lồng tiếng, long tieng viet, tai phim cuoc song tuoi dep - Happy Life, download phim cuoc song tuoi dep - Happy Life, các diễn viên trong phim: Jeong Jin Young, Ko Ah Seong, Kim Yoon Suk, Jang Geun Suk, đạo diễn phim: Lee Jun Ik, watch, engsub, episode, xem phim Cuộc Sống Tươi Đẹp Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net