Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink

-

Babys Day Out Promo - Baby's Day Out

-

1994

-

Mỹ

Xem Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink | Babys Day Out Promo - Baby's Day Out
Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink
4.5
4.5/5 từ 11 lần
Đạo diễn:
Patrick Read Johnson
Thể loại:

Phim Hài,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Đang cập nhật
Năm sản xuất:
1994
Thời lượng:
99 phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Joe Mantegna, Lara Flynn Boyle, Joe Pantoliano
XEM PHIM Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink

:

Baby's Day Out là một bộ phim hài hước kể về cuộc phiêu lưu thú vị của cậu bé Bink 1 tuổi. Vốn là con của một gia đình triệu phú, lúc mới sinh đã được bao bọc trong nhung lụa nên Bink dễ dàng trở thành mục tiêu của bọn bắt cóc tống tiền. Sau khi cải trang và chiếm được bé Bink, 3 tên tội phạm Eddie, Norby và Veeko vô cùng hí hửng vì nghĩ mình sắp vớ được một món hời lớn.

Tuy nhiên, cũng từ đây, những rắc rối, không phải bắt nguồn từ cảnh sát mà từ chính cậu bé chỉ vừa mới chập chững biết bò này, đã liên tục xảy ra với bọn chúng. Trong phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink Eddie, Norby và Veeko lần lượt trở thành những “nạn nhân tội nghiệp” cho những trò nghịch phá hồn nhiên của Bink. Babys Day Out Promo - Baby's Day Out Bằng sự thông minh, ngây thơ và hài hước cùng sự giúp đỡ của những nhân vật tốt bụng như chú đười ươi trong vườn thú, cô giữ trẻ hay những cựu chiến binh hóm hỉnh, Bink đã lần lượt cho bọn bắt cóc một bài học đích đáng, khiến bọn chúng phải bao phen sống dở chết dở.

Xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink, phim cuoc phieu luu cua be bink, Babys Day Out Promo - Baby's Day Out movie, cuoc phieu luu cua be bink, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink, phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink, xem phim cuoc phieu luu cua be bink, Babys Day Out Promo - Baby's Day Out, phim Babys Day Out Promo - Baby's Day Out, xem phim Babys Day Out Promo - Baby's Day Out, Babys Day Out Promo - Baby's Day Out 1994, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink 1994, cuoc phieu luu cua be bink 1994, Babys Day Out Promo - Baby's Day Out Mỹ, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink Mỹ, cuoc phieu luu cua be bink Mỹ, Babys Day Out Promo - Baby's Day Out hd, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink hd, cuoc phieu luu cua be bink hd, Babys Day Out Promo - Baby's Day Out vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink vietsub, cuoc phieu luu cua be bink vietsub, Babys Day Out Promo - Baby's Day Out thuyet minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink thuyet minh, cuoc phieu luu cua be bink thuyet minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink lồng tiếng, long tieng viet, tai phim cuoc phieu luu cua be bink - Babys Day Out Promo - Baby's Day Out, download phim cuoc phieu luu cua be bink - Babys Day Out Promo - Baby's Day Out, các diễn viên trong phim: Joe Mantegna, Lara Flynn Boyle, Joe Pantoliano, đạo diễn phim: Patrick Read Johnson , watch, engsub, episode, xem phim Cuộc Phiêu Lưu Của Bé Bink Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net