Cuộc Chiến Khóc Liệt

Stalingrad (1993)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Cuộc Chiến Khóc Liệt
4
4/5 từ 1lần
Cuộc Chiến Khóc Liệt

    Stalingrad
Năm sản xuất:
1993
Thời lượng:
132 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Chiến Tranh,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
B.A. Produktion, Bavaria Film, Perathon Film-und Fernsehproduktions GmbH
Đạo diễn:
Joseph Vilsmaier
Diễn viên:
Dominique Horwitz, Thomas Kretschmann, Sebastian Rudolph
Xem Phim

Thông tin phim

Cuộc Chiến Khóc Liệt - Stalingrad (1993)

Stalingrad là một bộ phim chiến tranh của Nga, được đạo diễn bởi Fedor Bondarchuk. Đây là bộ phim đầu tiên của Nga hoàn toàn được sản xuất với công nghệ 3D. Phim được dựa trên một câu chuyện tình đầy kịch tính trong bối cảnh của một trận đánh lớn, bên cạnh đó là những câu chuyện về trận Stalingrad.

Trận Stalingrad là một trận đánh lớn diễn ra trong Chiến tranh Xô-Đức giữa một phe là quân đội phát xít Đức cùng với các chư hầu và phe kia là Hồng quân Liên Xô tại thành phố Stalingrad (nay là Volgograd) ở miền Tây Nam nước Nga. Trong phim Cuộc Chiến Khóc Liệt Trận đánh diễn ra từ ngày 17 tháng 7 năm 1942 đến ngày 2 tháng 2 năm 1943, và thường được đánh giá như một bước ngoặt quan trọng và bước đầu làm xoay chuyển cục diện trong chiến tranh hành tinh của chúng ta thứ 2, thậm chí là một trong những bước ngoặt lớn nhất của nền quân sử thế giới vào thế kỷ 20. Đây cũng là một trong những trận đánh đẫm máu nhất lịch sử, với con số thương vong có thể lên đến hai triệu người.

Xem phim Cuộc Chiến Khóc Liệt, phim cuoc chien khoc liet, phim Stalingrad, 1993, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Dominique Horwitz, Thomas Kretschmann, Sebastian Rudolph, đạo diễn phim: Joseph Vilsmaier, watch, film, movie, engsub, phim Cuộc Chiến Khóc Liệt Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại