Cuộc Chiến Của Ender

-

Ender's Game

-

2013

-

Mỹ

Xem Phim Cuộc Chiến Của Ender | Ender's Game
Cuộc Chiến Của Ender
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Gavin Hood
Thể loại:

Phim Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Summit Entertainment, OddLot Entertainment, Chartoff Productions
Năm sản xuất:
2013
Thời lượng:
114 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Asa Butterfield, Abigail Breslin, Harrison Ford
XEM PHIM Cuộc Chiến Của Ender
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Cuộc Chiến Của Ender

:

Ngay sau khi cuốn tiểu thuyết cùng tên được xuất bản năm 1985, dự án phim Ender's Game từng được ấp ủ nhiều lần với kịch bản ban đầu do chính tác giả thực hiện. Tuy nhiên, vì luôn có những bất đồng về chuyện bản quyền với các hãng phim nên các dự án này đều bị hủy bỏ. Tới mùa thu năm 2010, đạo diễn Gavin Hood (X-Men Origins: Wolverine) chính thức tuyên bố sẽ thực hiện dự án chuyển thể Ender's Game với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch.

Nội dung bộ phim được lồng ghép giữa Ender's Game và một cuốn riêng biệt tên là Ender's Shadow. Trong phim Cuộc Chiến Của Ender Kết quả mà khán giả được chứng kiến trong năm 2013 không nằm ngoài mong đợi. Có thể xem Ender's Game là sự kết hợp độc đáo giữa các bộ phim bom tấn giả tưởng khác như Star Wars, Harry Potter hay thậm chí là The Hunger Games. Bộ phim có khởi điểm 70 năm sau lần xâm lược đầu tiên của một loài sinh vật đến từ hành tinh khác có tên là Formics.

Giành chiến thắng khi đó nhưng nhân loại phải chịu đựng những tổn thất hết sức nặng nề. Do đó, loài người phải lên kế hoạch tuyển chọn và đào tạo những đứa trẻ có khả năng quân sự đặc biệt để chuẩn bị cho cuộc xâm lăng tiếp theo có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Các thiếu niên xuất chúng được đưa đến một trường huấn luyện nằm lơ lửng trong không gian vũ trụ, tiếp nhận những bài học hết sức khắc nghiệt nhằm nâng cao kỹ năng chiến đấu để có thể trở thành chỉ huy, điều khiển cả một binh đoàn tiêu diệt kẻ thù.

Xem phim Cuộc Chiến Của Ender, phim cuoc chien cua ender, Ender's Game movie, cuoc chien cua ender, Cuộc Chiến Của Ender, phim Cuộc Chiến Của Ender, xem phim cuoc chien cua ender, Ender's Game, phim Ender's Game, xem phim Ender's Game, Ender's Game 2013, Cuộc Chiến Của Ender 2013, cuoc chien cua ender 2013, Ender's Game Mỹ, Cuộc Chiến Của Ender Mỹ, cuoc chien cua ender Mỹ, Ender's Game hd, Cuộc Chiến Của Ender hd, cuoc chien cua ender hd, Ender's Game vietsub, Cuộc Chiến Của Ender vietsub, cuoc chien cua ender vietsub, Ender's Game thuyet minh, Cuộc Chiến Của Ender thuyet minh, cuoc chien cua ender thuyet minh, Cuộc Chiến Của Ender lồng tiếng, long tieng viet, tai phim cuoc chien cua ender - Ender's Game, download phim cuoc chien cua ender - Ender's Game, các diễn viên trong phim: Asa Butterfield, Abigail Breslin, Harrison Ford, đạo diễn phim: Gavin Hood, watch, engsub, episode, xem phim Cuộc Chiến Của Ender Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net