Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung

-

War And Beauty

-

2004

-

Trung Quốc

Xem Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung | War And Beauty
Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung
3.9
3.9/5 từ 52 lần
Đạo diễn:
Thích Kỳ Nghĩa
Thể loại:

Phim Bộ Trung Quốc,

Quốc gia:
Trung Quốc
Sản xuất:
TVB
Năm sản xuất:
2004
Thời lượng:
30 Tập
Dịch:
Lồng Tiếng
Diễn viên:
Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, Xa Thi Mạn, Lê Tư
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung

: Năm thứ 15,triều đại nhà Thanh.Âm mưu,sự lường gạt và sự mơ mộng hão huyền là những việc thường xuyên xảy ra trong cung của Hoàng đế nhà Thanh.Trong khi cả nước đang sống trong hòa bình thì trong hậu cung luôn có những cuộc đấu tranh chém giết lẫn nhau để giành lấy sự sủng ái của Hoàng thượngNhư Nguyệt-thê thiếp được sủng ái nhất của Hoàng thượng nhưng bà luôn sợ quyền lực của mình sẽ bị thua thiệt về sau.Tương tự những năm trước,cuộc thi tuyển chọn thê thiếp cho Hoàng thượng ba năm tổ chức 1 lần lại đến,Như phin cảm thấy mối đe dọa ngày càng tăng bởi 3 người phụ nữ đẹp và thu hút,họ thi đua nhau để tranh giành sự sủng ái của Hoàng thượng.Trong số các"quí nhân" có: Ngọc Doanh-1 người con gái đẹp xuất thân cao quí và Nhĩ Thuần-người mà được sự trợ giúp bí mật của Từ Vạn Điền(Từ công công)


Chỉ có mỗi mình An Xuyến-ở trong cung từ nhỏ,cô luôn hi vọng có thể gặp lại bà của cô.An Xuyến luôn được các nô tì& thái giám trong cung yêu mến bởi bản tính dễ thương,hiền lành& nhân hậu của cô
Tôn Bạch Dưong&cha là thái y trong cung đã được 3 đời.Mối quan hệ của họ trở nên căng thẳng bởi vì Bạch Dương trách cha của anh đã gây ra cái chết cho mẹ anh.BD là 1 người nhạy cảm và ông hiểu được những cảm giác của những người phụ nữ tron cung,ông ý thức được nguy hiểm khi làm việc trong cấm cung.

phim cổ trang lịch sử nhưng "Cuộc chiến chốn thâm cung" không đi sâu vào những diễn biến lịch sử mà đi vào những mối quan hệ phức tạp, những âm mưu, thủ đoạn giữa các phi tần trong cung triều đình nhà Thanh.

Chuyện phim bắt đầu từ cuộc tuyển chọn tú nữ (gái đẹp) tiến cung của triều đình nhà Thanh đời Gia Khánh. Trải qua sự lựa chọn hết sức khắt khe nên những tú nữ được chọn đều là trang tuyệt sắc giai nhân, nổi bật nhất là Nhĩ Thuần và Ngọc Doanh. Xuất thân là cô nhi người dân tộc Kỳ, Nhĩ Thuần được thái giám phủ nội vụ Từ Vạn Điền nhận làm con nuôi và sắp đặt cho tiến cung. Trong phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung Còn Ngọc Doanh là tiểu thư nhà quý tộc Hầu Giai nhưng mẹ chỉ là hầu thiếp nên không được tôn trọng.Có sắc đẹp hồn nhiên và ngây thơ, Ngọc Doanh tiến cung với tham vọng làm hoàng hậu để mẹ được nở mày nở mặt. War And Beauty Khi Ngọc Doanh và Nhĩ Thuần đều được vua sủng ái cũng là lúc hai nàng trở thành kẻ đối đầu tranh giành địa vị trong cung. Bên cạnh đó, họ phải đối phó với thế lực từ nhiều phía Như Phi hoàng hậu và quý phi An Xuyến… Mối quan hệ của Như Phi, Ngọc Doanh, Nhĩ Thuần và An Xuyến càng trở nên phức tạp hơn khi họ cùng đem lòng yêu hai người đàn ông là ngự y Tôn Bạch Dương và thị vệ Khổng Võ…
Thâm cung nội chiến "Toàn tập"

Thâm cung nội chiến là bộ phim truyền hình được dàn dựng hoành tráng nhất của Đài truyền hình TVB. HK năm 2004. Những cuộc đấu đá giữa các phi tần trong việc khẳng định địa vị của mình ở chốn thâm cung đã tạo nên nhiều kịch tính cho bộ phim, lôi cuốn đông đảo khán giả, chủ yếu là phái nữ.

Đối chiếu lịch sử

Trước khi viết kịch bản phim Thâm cung nội chiến, nhà biên kịch Châu Húc Minh đã thu thập rất nhiều tư liệu lịch sử, rồi mới quyết định chọn niên đại thứ 15 đời vua Gia Khánh làm bối cảnh chính cho câu chuyện phim. Căn cứ vào quyển sách ghi chép “Thanh sử cảo”, trước khi vua Gia Khánh đăng cơ, ông đã sách phong Nữu Cỗ Lộc Thị làm Chính cung (tức Hoàng hậu sau này), Hầu Giai Ngọc Doanh, Đổng Giai Nhĩ Thuần làm quí nhân. Vị phi tần được sủng ái nhất là Như Phi, được nhập cung sau khi Gia Khánh lên ngôi. Căn cứ theo sách sử, Như Phi được sủng ái là vì cô đã hạ sinh một cách cách (công chúa) cho vua Gia Khánh ở tuổi xế chiều. Nhưng, khi biên kịch, Châu Húc Minh đã đổi lại ngôi thứ của Như Phi, Ngọc Doanh và Nhĩ Thuần để tạo kịch tính cho bộ phim.

Hiệu ứng ăn khách của bộ phim

Mức độ ăn khách:

Tỷ suất bạn xem đài ở H.K, tập cuối của bộ phim Thâm cung nội chiến đạt 41 điểm (tức 2.690.000 lượt người xem), từ năm 1998 đến nay, đây là bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất của TVB. Năm 2005, khi phim phát sóng tại Trung Quốc cũng tạo nên cơn sốt với 200 triệu khán giả, phá vỡ kỷ lục tỷ suất người xem của bộ phim H.Q Nàng Dae Jang Kum.

Giải thưởng:

- Lễ trao giải thưởng truyền hình TVB: Lâm Bảo Di (vai Tôn Bạch Dương) và Lê Tư (vai Hầu Giai Ngọc Doanh) đã đoạt giải “Nam nữ diễn viên được yêu thích nhất”, Trần Hồng Liệt (vai Tôn thái y – cha của Tôn Bạch Dương) và Đặng Tụy Vân (vai Như Phi) cũng chia nhau giải “Nam nữ diễn viên thực lực”.

- Lễ trao giải thưởng truyền hình Tuần báo Đài Loan: Bộ phimThâm cung nội chiến đoạt giải quán quân “10 tiết mục truyền hình xuất sắc”. Các diễn viên chính trong phim: Trần Hào (vai Khổng Võ), Lâm Bảo Di, Xa Thi Mạn (vai Đổng Giai Nhĩ Thuần), Lê Tư, Đặng Tụy Vân, Trương Khả Di (vai An Xuyến) đã “rinh về” hơn nửa hạng mục giải thưởng “10 diễn viên truyền hình xuất sắc”.

DVD

Sau khi bộ phim Thâm cung nội chiến kết thúc đợt phát sóng tại Hong Kong, TVB liền tung ra bản phim DVD, đây là sản phẩm bán chạy nhất tại các cửa hàng băng dĩa trong thời điểm bộ phim gây cơn sốt.

Ăn theo

Tại các nhà sách lớn tại Hong Kong, tư liệu liên quan đến chuyện hậu cung triều đại nhà Thanh bán đắt như tôm tươi, một số công ty du lịch đã nắm lấy cơ hội này, tổ chức tour khám phá đại bản doanh “Thâm cung nội chiến”, đưa du khách đến tham quan phim trường Hoành Điếm (Chiết Giang) – địa điểm quay phim Thâm cung nội chiến.

Fans hâm mộ là minh tinh:

Châu Nhuận Phát và vợ anh xem Thâm cung nội chiến không bỏ sót tập nào, khi đi chợ mua thức ăn, chị Phát thường cùng bạn bè bàn luận về tình tiết phim; nữ ca sĩ Dương Thiên Hoa cũng theo dõi phim sít sao, cô thích nhất nhân vật Như Phi; Dung Tổ Nhi và Trần Tuệ Lâm từng ở hậu trường phân tích tình tiết phim đến quên cả giờ biểu diễn. Ngoài ra, còn có nhiều ca sĩ khác, như: Twins, Trương Bá Chi, Lý Khắc Cần. đều là khán giả “ruột” của phim Thâm cung nội chiến.

Lời thoại hay nhất trong phim:

- An Xuyến hướng dẫn cung nữ mới, phải biết khôn khéo trong công việc: “Chủ nhân dặn dò ngươi làm việc, dù đã làm xong từ sớm, nhưng cũng phải đợi đến kỳ hạn mới trình báo, nếu không lần sau sẽ giao cho ngươi nhiều công việc hơn”.

- Lời răn dạy của Hoàng hậu (Trần Tú Châu đóng): “Ở hậu cung mỗi người một nửa, nhưng không thể độc chiếm một mình, mỗi người có thể tự phát huy sở trường, nhưng không thể trổ hết bản lĩnh”.

- An Xuyến hiểu rõ lòng người trong chốn hậu cung: “Trong hậu cung, có người nịnh hót ngươi nghĩa là người ta muốn lợi dụng ngươi, có người đối xử tốt với ngươi nghĩa là người đó muốn hại ngươi”.

- Lời phát biểu của Như Phi khi danh tiết bị chà đạp: “Hậu cung đấu đá, giết người vô hình, không phải thi hành pháp kỷ, không có lửa làm sao có khói”. - “Tôi không có hứng thú làm Khổng Tước, bởi vì dục hỏa trùng sinh chỉ có Phượng hoàng”– Ý của Như Phi muốn nói là: làm đại sự thì phải biết cách lèo lái mọi việc.

- Nhĩ Thuần nói: “Muốn lấy lòng cánh đàn ông, phương pháp hạ thừa là nhất nhất tuân theo ý người đó, phương pháp trung thừa là lúc xa lúc gần, phương pháp thượng thừa chính là để người đó tìm mà không được”.

- Lời giáo huấn của Như Phi: “Tự cho rằng mình thông minh, cũng phải xem đã thông minh như ta chưa?”.

- Hoàng hậu thường thất thủ trước Như Phi, nên đã thốt lên: “Muốn thắng thì phải học cách thua như thế nào!”.

- An Xuyến nói: “Người hèn hạ nhất trong thiên hạ không phải không có tình cảm, mà là lợi dụng tình cảm của người khác”


Xem phim cuoc chien chon tham cung, phim cuoc chien chon tham cung, cuoc chien chon tham cung, Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung, phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung, xem phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung, War And Beauty, phim War And Beauty, xem phim War And Beauty, War And Beauty 2004, Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung 2004, cuoc chien chon tham cung 2004, War And Beauty Trung Quốc, Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung Trung Quốc, cuoc chien chon tham cung Trung Quốc, War And Beauty hd, Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung hd, cuoc chien chon tham cung hd, War And Beauty vietsub, Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung vietsub, cuoc chien chon tham cung vietsub, War And Beauty thuyet minh, Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung thuyet minh, cuoc chien chon tham cung thuyet minh, Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung lồng tiếng, long tieng viet, tai phim cuoc chien chon tham cung - War And Beauty, download phim cuoc chien chon tham cung - War And Beauty, các diễn viên trong phim: Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, Xa Thi Mạn, Lê Tư, đạo diễn phim: Thích Kỳ Nghĩa, watch, engsub, episode, xem phim Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung tập : 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71, 72, 73, 74, 75, 76, 77, 78, 79, 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90, 91, 92, 93, 94, 95, 96, 97, 98, 99, 100, 101, 102, 103, 104, 105, 106, 107, 108, 109, 110
 
PhimNet.Net