Phim Của Quý Huyền Thoại

-

A Tale Of Legendary Libido

-

2008

-

Hàn Quốc

-

Tập 3

3.5/5 từ 2 lần
Dow Phim
Tắt Đèn
Tắt Quảng Cáo
Phóng to

PhimNet.Net là website xem phim online chất lượng cao miễn phí có tốc độ nhanh, phim được hệ thống cập nhật tự động 1 phút/1 lần từ rất nhiều nguồn trên internet, do đó PhimNet đảm bảo luôn cung cấp cho bạn VietSub (Lồng Tiếng, Thuyết Minh) các bộ phim sớm nhất, với chất lượng phim tốt nhất! Mọi thắc mắc, góp ý phát triển web xin vui lòng gửi mail về phimnet.net@gmail.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^ !

Bình luận (Facebook)
Bình luận (PhimNet)
Nội dung phim
Trailler

Nội dung Phim

Của Quý Huyền Thoại

:

Byeon là một chàng trai khốn khổ với chứng bệnh phức cảm tự ti do yếu kém trong sinh hoạt tình dục của mình. Trong phim Của Quý Huyền Thoại, A Tale Of Legendary Libido Thế nhưng, sau một lần bất ngờ gặp gỡ một nhà sư, Byeon đã nhận lại nguồn sức mạnh tối thượng dành cho phái mạnh trong “chuyện ấy”. Trong thời gian đó, tất cả đàn ông trai tráng đều phải ra chiến trường, chỉ có Byun được giữ lại để thoả mãn những dục vọng của phụ nữ trong làng.

Xem phim Của Quý Huyền Thoại, phim cua quy huyen thoai, A Tale Of Legendary Libido movie, cua quy huyen thoai, Của Quý Huyền Thoại, phim Của Quý Huyền Thoại, xem phim cua quy huyen thoai, A Tale Of Legendary Libido, phim A Tale Of Legendary Libido, xem phim A Tale Of Legendary Libido, A Tale Of Legendary Libido 2008, Của Quý Huyền Thoại 2008, cua quy huyen thoai 2008, A Tale Of Legendary Libido Hàn Quốc, Của Quý Huyền Thoại Hàn Quốc, cua quy huyen thoai Hàn Quốc, A Tale Of Legendary Libido hd, Của Quý Huyền Thoại hd, cua quy huyen thoai hd, A Tale Of Legendary Libido vietsub, Của Quý Huyền Thoại vietsub, cua quy huyen thoai vietsub, A Tale Of Legendary Libido thuyet minh, Của Quý Huyền Thoại thuyet minh, cua quy huyen thoai thuyet minh, Của Quý Huyền Thoại lồng tiếng, long tieng viet, tai phim cua quy huyen thoai - A Tale Of Legendary Libido, download phim cua quy huyen thoai - A Tale Of Legendary Libido, các diễn viên trong phim: , đạo diễn phim: , watch, engsub, episode, xem phim Của Quý Huyền Thoại Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net
Đang tải...