Cỗ Máy Thời Gian

The Time Machine (2002)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Cỗ Máy Thời Gian
4
4/5 từ 1lần
Cỗ Máy Thời Gian

    The Time Machine
Năm sản xuất:
2002
Thời lượng:
96 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,
Quốc gia:
Mỹ
Sản xuất:
Warner Bros., DreamWorks SKG, Parkes/MacDonald Productions
Đạo diễn:
Simon Wells
Diễn viên:
Guy Pearce, Sienna Guillory,Mark Addy,Phyllida Law
Xem Phim

Thông tin phim

Cỗ Máy Thời Gian - The Time Machine (2002)

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn H.G. Wells, "The Time Machine " là câu chuyện về nhà khoa học thiên tài Alexander Hartdegen. Sau cái chết ấm ức của người vợ chưa cưới Emma trong vụ cướp nhà băng, Alex đau khổ và khao khát muốn sáng chế ra cỗ máy thời gian.

Dùng chiếc máy thời gian để thay đổi quá khứ, Alex nhận ra một sự thật đau lòng: anh không thể cứu được Emma, bởi vì nếu cô không chết, thì cỗ máy thời gian cũng không tồn tại. Trong phim Cỗ Máy Thời Gian Chán nản, Alex bỏ đi tới tương lai nhằm tìm sự thanh thản, nhưng một tai nạn giao thông đã khiến Alex lạc đến tương lại sau 800.000 năm, khi Trái Đất trở về thuở sơ khai vì tốc độc phát triển khoa học quá khủng khiếp. Một lần nữa, Alex phải lựa chọn giữa việc chạy trốn hoặc đứng lên giúp đỡ những người bạn ở thời đại này.

Xem phim Cỗ Máy Thời Gian, phim co may thoi gian, phim The Time Machine, 2002, Mỹ, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Guy Pearce, Sienna Guillory,Mark Addy,Phyllida Law, đạo diễn phim: Simon Wells, watch, film, movie, engsub, phim Cỗ Máy Thời Gian Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại