Cô Gái Của Tôi

-

Fan Chan

-

2003

-

Thái Lan

Xem Phim Cô Gái Của Tôi | Fan Chan
Cô Gái Của Tôi
4
4/5 từ 1 lần
Đạo diễn:
Vitcha Gojjew, Songyos Sugmakanan
Thể loại:

Phim Hài,

Quốc gia:
Thái Lan
Sản xuất:
GMM Tai Hub
Năm sản xuất:
2003
Thời lượng:
110 Phút
Dịch:
VietSub
Diễn viên:
Charlie Trairat, Focus Jirakul,Charwin Jitsomboon,Wongsakorn Rassamitat,Arnudsara Jantarangsri
XEM PHIM Cô Gái Của Tôi
Nội dung phim
Trailer
Nội dung

Phim Cô Gái Của Tôi

:

Jeab là cậu bé nhút nhát luôn chơi với Noi Nah khi họ còn nhỏ, vì hai nhà gần nhau. Nhưng theo thời gian, Jaeb dần lớn lên và cậu bắt đầu chơi với bọn con trai khác. Cậu bắt nạt đám con gái, trong đó có Noi Nah, theo chỉ thị của lũ bạn. Trong phim Cô Gái Của Tôi Noi Nah rất buồn và giận dữ.

Vì công việc mà gia đình Noi Nah phải chuyển đi nơi khác. Fan Chan Một thời gian sau, Jeab nhận được lời mời tới dự đám cưới của Noi Nah. Những ký ức tuổi thơ lúc này lại ùa về.

Xem phim Cô Gái Của Tôi, phim co gai cua toi, Fan Chan movie, co gai cua toi, Cô Gái Của Tôi, phim Cô Gái Của Tôi, xem phim co gai cua toi, Fan Chan, phim Fan Chan, xem phim Fan Chan, Fan Chan 2003, Cô Gái Của Tôi 2003, co gai cua toi 2003, Fan Chan Thái Lan, Cô Gái Của Tôi Thái Lan, co gai cua toi Thái Lan, Fan Chan hd, Cô Gái Của Tôi hd, co gai cua toi hd, Fan Chan vietsub, Cô Gái Của Tôi vietsub, co gai cua toi vietsub, Fan Chan thuyet minh, Cô Gái Của Tôi thuyet minh, co gai cua toi thuyet minh, Cô Gái Của Tôi lồng tiếng, long tieng viet, tai phim co gai cua toi - Fan Chan, download phim co gai cua toi - Fan Chan, các diễn viên trong phim: Charlie Trairat, Focus Jirakul,Charwin Jitsomboon,Wongsakorn Rassamitat,Arnudsara Jantarangsri, đạo diễn phim: Vitcha Gojjew, Songyos Sugmakanan, watch, engsub, episode, xem phim Cô Gái Của Tôi Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net