Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Kẻ Cướp Trái Tim

Robber (2007)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Kẻ Cướp Trái Tim
4.8
4.8/5 từ 8lần
Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Kẻ Cướp Trái Tim

    Robber
Năm sản xuất:
2007
Thời lượng:
Đang cập nhật
Dịch:
US Lồng Tiếng
Thể loại:
Phim Bộ Hàn Quốc,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
16 Tập
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lee Da Hae,Jang Hyuk
Xem Phim

Thông tin phim

Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Kẻ Cướp Trái Tim - Robber (2007)

Jang Hyuk sẽ vào vai một tay chơi chuyên lừa gạt các quý bà giàu có. Lee Da Hae vào vai một cô gái chồng qua đời sống cùng cô con gái đã 5 tuổi của mình.Jang Hyuk sẽ vào vai một tay chơi chuyên lừa gạt các quý bà giàu có. Lee Da Hae vào vai một cô gái chồng mất sống cùng cô con gái đã 5 tuổi của mình.Jang Hyuk sẽ vào vai một tay chơi chuyên lừa gạt các quý bà giàu có. Trong phim Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Kẻ Cướp Trái Tim Lee Da Hae vào vai một cô gái chồng chết sống cùng cô con gái đã 5 tuổi của mình.


Trong một dịp chẳng may, Jang Hyuk quenLee Da Hae và tưởng cô là một cô gái giàu có, anh chàng đã đặt ra một kế hoạch để chinh phục. Robber Không ngờ cuối cùng anh chàng đã rơi vào lưới tình của cô ấy

Xem phim Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Kẻ Cướp Trái Tim, phim chuyen tinh ten lua dao - ke cuop trai tim, phim Robber, 2007, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Lee Da Hae,Jang Hyuk, đạo diễn phim: Đang cập nhật, watch, film, movie, engsub, phim Chuyện Tình Tên Lừa Đảo - Kẻ Cướp Trái Tim Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại