Phim Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì

-

Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes

-

2007

-

Philippin

-

Tập 9

4.8/5 từ 12 lần
Dow Phim
Tắt Đèn
Tắt Quảng Cáo
Phóng to

PhimNet.Net là website xem phim online chất lượng cao miễn phí có tốc độ nhanh, phim được hệ thống cập nhật tự động 1 phút/1 lần từ rất nhiều nguồn trên internet, do đó PhimNet đảm bảo luôn cung cấp cho bạn VietSub (Lồng Tiếng, Thuyết Minh) các bộ phim sớm nhất, với chất lượng phim tốt nhất! Mọi thắc mắc, góp ý phát triển web xin vui lòng gửi mail về phimnet.net@gmail.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^_^ !

Bình luận (Facebook)
Bình luận (PhimNet)
Nội dung phim
Trailler

Nội dung Phim

Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì

: Là câu chuyện kể về Nguyên Bảo, cậu bé mồ côi được một trưởng đoàn nghệ thuật nuôi dưỡng. Cuộc sống của cậu đầy những cay cực và lắm gian nan vì Nguyên Bảo luôn bị trưởng đoàn hành hạ và bóc lột. Tuy nhiên, chỉ có cô Phỉ Thúy là đối xử tốt và rất thông cảm với hoàn cảnh mồ côi của em. Trong phim Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì Trong một lần tình cờ, Nguyên Bảo cứu được Long công chúa, thì biết được sự thật về việc đương kim Hoàng thượng lập mưu hãm hại Rồng Vương sau khi Rồng Vương giúp nhà vua lấy lại giang sơn. Long Nữ Anh Hùng - The Dragon HeroesKể từ đó, Nguyên Bảo trở thành người thân duy nhất của Long công chúa.Trong một lần Phỉ Thúy bị thương rất nặng, Long công chúa quyết định cứu Phỉ Thúy bằng cách dùng phép thuật chui vào cơ thể của cô. Sau khi Phỉ Thúy tỉnh dậy, cô trở thành một thiếu nữ rất xinh đẹp. Còn Thái tử Lý Bân là một người hiền lành đôn hậu, hoàn toàn khác hẳn với người cha của mình. Chàng thường lẻn ra ngoài cung để ngao du sơn thủy, nhưng Lý Bân bị người ta truy kích. Người thực hiện nhiệm vụ này là Diêu Liệt, tâm phúc của Trường công chúa. Thái tử Bân có một người bạn thân tên là Nghiêm Thành và anh chàng này lại yêu Phỉ Thúy từ lâu rồi. Nhưng sau khi Phỉ Thúy tỉnh lại, cô lại không nhớ về Nghiêm Thành mà lại cảm mến Lý Bân. Diêu Liệt lại là bạn thuở nhỏ của Long công chúa và hai người đã có khoảng thời gian thơ ấu rất đẹp.Những mối quan hệ đan xen nhưng tất cả đều được làm sáng tỏ. Bí mật về xuất thân của Nguyên Bảo được đưa ra ánh sáng, tình cảm của Long công chúa với Lý Bân và Phỉ Thúy, Nghiêm Thành rồi sẽ ra sao khi Diêu Liệt muốn chiếm được Long công chúa. Diêu Liệt vì những tham vọng quyền lực, cũng như sự chiếm hữu tình yêu nên hắn phải nhận một kết thúc thật thảm bại.
Xem phim Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì, phim chuyen tinh o phi long thien tri, Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes movie, chuyen tinh o phi long thien tri, Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì, phim Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì, xem phim chuyen tinh o phi long thien tri, Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes, phim Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes, xem phim Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes, Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes 2007, Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì 2007, chuyen tinh o phi long thien tri 2007, Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes Philippin, Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì Philippin, chuyen tinh o phi long thien tri Philippin, Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes hd, Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì hd, chuyen tinh o phi long thien tri hd, Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes vietsub, Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì vietsub, chuyen tinh o phi long thien tri vietsub, Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes thuyet minh, Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì thuyet minh, chuyen tinh o phi long thien tri thuyet minh, Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì lồng tiếng, long tieng viet, tai phim chuyen tinh o phi long thien tri - Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes, download phim chuyen tinh o phi long thien tri - Long Nu Anh Hung - The Dragon Heroes, các diễn viên trong phim: , đạo diễn phim: , watch, engsub, episode, xem phim Chuyện Tình Ở Phi Long Thiên Trì Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub.
 
PhimNet.Net
Đang tải...