Chuyện Tình Nước Úc

Australia (2008)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Chuyện Tình Nước Úc
3
3/5 từ 2lần
Chuyện Tình Nước Úc

    Australia
Năm sản xuất:
2008
Thời lượng:
165 phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý,
Quốc gia:
Úc
Sản xuất:
Twentieth Century Fox Film Corporation, Bazmark Films
Đạo diễn:
Baz Luhrmann
Diễn viên:
Nicole Kidman, Hugh Jackman, David Wenham
Xem Phim

Thông tin phim

Chuyện Tình Nước Úc - Australia (2008)

Australia ” chọn thời điểm nước Úc sau thế chiến thứ nhất và những năm đầu khi thế chiến thứ hai bùng nổ, một nữ danh gia vọng tộc dòng dõi Anh được thừa kế một trang trại gia súc khổng lồ ở miền Bắc tên là Sarah Ashley, bị lạc mất gia đình khi những tiếng bom đầu tiên rền vang trên mảnh đất lạ.

Được người chăn bò trong lâu đài của gia đình hỗ trợ vượt qua cơn hoạn nạn, cô đã cùng anh trốn chạy dưới làn mưa bom của phát xít Nhật. Từ chỗ không ưa nổi anh chàng thô lỗ này, Sarah dần dần đã rơi vào chuyện tình cảm với anh.

Một câu chuyện tình đẹp đã xảy ra trong khói lửa chiến tranh, cùng lúc đó cũng có những giây phút thể hiện rõ nét tâm trạng của người dân xứ sở này trong những năm tháng điêu đứng, cũng như phản ánh tâm trạng, nỗi khát khao của một “thế hệ bị trộm mất”.

Xem phim Chuyện Tình Nước Úc, phim chuyen tinh nuoc uc, phim Australia, 2008, Úc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Nicole Kidman, Hugh Jackman, David Wenham , đạo diễn phim: Baz Luhrmann , watch, film, movie, engsub, phim Chuyện Tình Nước Úc Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại