Chuyện Ly Kỳ Ở Chung Cư Ma Ám

Chuyen Ly Ky O Chung Cu Ma Am (2005)

Trailler phim:

TraillerThông TinXem Phim

Chuyện Ly Kỳ Ở Chung Cư Ma Ám
3.8
3.8/5 từ 12lần
Chuyện Ly Kỳ Ở Chung Cư Ma Ám

    Chuyen Ly Ky O Chung Cu Ma Am
Năm sản xuất:
2005
Thời lượng:
90 Phút
Dịch:
VietSub
Thể loại:
Phim Ma,
Quốc gia:
Hàn Quốc
Sản xuất:
Toilet Pictures
Đạo diễn:
Byeong-ki Ahn
Diễn viên:
Go So Young
XEM PHIM

Thông tin phim

Chuyện Ly Kỳ Ở Chung Cư Ma Ám - Chuyen Ly Ky O Chung Cu Ma Am (2005)

Ngay từ tiêu đề, bạn đã có thể đoán được phần nào nội dung phim - câu chuyện kỳ lạ về khu chung cư quái gở. Trong đó, nhân vật chính là Sae Jin đã tình cờ gặp gỡ 1 người phụ nữ lao mình vào tàu điện ngầm. Kể từ đó, cô sống trong nỗi ám ảnh và hoảng loạn. Trong phim Chuyện Ly Kỳ Ở Chung Cư Ma Ám Sae Jin luôn luôn phát hiện những bí ẩn kỳ lạ đang diễn ra trong khu chung cư đối diện. Chuyen Ly Ky O Chung Cu Ma Am Cô thường đứng bên cửa kính quan sát và phát hiện cứ mỗi khi đồng hồ nhảy sang phút thứ 56 thì ánh đèn lại phát ra.

Cảnh phim vô cùng đáng sợ

Sau nhiều tình tiết như vậy, Sae Jin đã không thể tiếp tục thuyết phục mình về sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tiếp đó, khi truyền hình đưa tin về những cái chết lúc 9 giờ 56 phút diễn ra tại chung cư bên cạnh, cô đành phải lao vào cuộc điều tra để giải thoát những người sắp gặp nạn. dẫu thế, điều mà Sae Jin không thể ngờ được rằng chính cô cũng đang trở thành nạn nhân của của oan hồn này.

Go So Young vào vai chính

Chung cư ma ám do đạo diễn hàn quốc Byeong-ki Ahn chỉ đạo và có sự có mặt tại của dàn diễn viên nổi tiếng: phu nhân Jang Dong Gun - Go So Young, Kang Seong-jin Kang, Jang Hie-jin . Phim doToilet Pictures sản xuất năm 2005.

Xem phim Chuyện Ly Kỳ Ở Chung Cư Ma Ám, phim Chuyen Ly Ky O Chung Cu Ma Am, 2005, Hàn Quốc, full hd, vietsub, thuyết minh, thuyet minh, lồng tiếng, long tieng viet, tải phim, download phim, các diễn viên trong phim: Go So Young, đạo diễn phim: Byeong-ki Ahn, watch, film, movie, engsub, phim Chuyện Ly Kỳ Ở Chung Cư Ma Ám Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng Việt Sub Vietsub, phim Full HD 1080p.

Phim Cùng Thể Loại